fbpx
Verður böggullinn týndur við afhendingu?
06 / 15 / 2017
Hvers konar vörur þú vilt sleppa skipinu
07 / 08 / 2017

Af hverju fæ ég vörurnar ekki á réttum tíma jafnvel yfir 2 mánuði?

Við hittum nokkra viðskiptavini sem hafa þessa spurningu upp á síðkastið: ef pakka hefur ekki borist eftir 2 mánuði, hvað lætur það gerast og hvað ætti ég að gera?

Almennt séð er meðalafgreiðslutími okkar til Bandaríkjanna 7-20 dagar með ePacket og 14-25 dagar frá Kínapósti skráður flugpóstur. Hins vegar er það meðaltal sem þýðir að líklega verða litlar tafir á flutningi á nokkrum óheppnum bögglum. Stundum vegna hátíðarinnar, alvarlegs veðurs, öryggisskoðunar o.fl. Svo það eru litlar líkur á að eyða yfir 2 mánuði til að afhenda vörurnar. En ekki hafa áhyggjur af því, við munum taka ábyrgð á þessu. Við munum senda viðskiptanúmerinu til viðskiptavina eftir að þeir hafa borgað eða hjálpa þeim að athuga rakningarupplýsingarnar beint Ef það tekur of langan tíma á veginum munum við hafa samband við skipafélagið. Ef pakka tapar munum við senda viðskiptavinina aftur eða fá endurgreiðslu.

Engu að síður munum við alltaf fylgja þessum seinkunarpöntunum fyrir þig. Og þetta ástand kemur sjaldan fyrir.

Þakka þér fyrir tíma þinn og athygli.

Facebook Comments