fbpx
6 Ástæður þess að brottflutning truflar rafræn viðskipti
09 / 18 / 2017
Er brottflutning eitruð kaleik eða er góð hugmynd fyrir vörumerki?
09 / 26 / 2017

Skref fyrir skref Leiðbeiningar um árangursríkan flutningafyrirtæki

Brottflutning er aðferð til að selja þar sem annar en smásalinn annast uppfyllingu seldra vara. Sem sleppandi, þarftu ekki að hafa áhyggjur af því að afhenda vörur eða fylgjast með birgðum. Í meginatriðum, sem dropi-sendandi ert þú miðjumaður raunverulegs sölu. Þegar þú selur hlut á netinu eða í gegnum eigin vefsíðu er pöntun móttekin. Pöntuninni er síðan sent til brottflutningafyrirtækisins sem einn er að vinna með. Þegar þeir hafa fengið pöntunina munu þeir pakka vörunni fyrir flutning og senda hana fyrir þig til viðskiptavinarins.

Hagnaðurinn sem þú færð af sölu munurinn er á milli þess sem viðskiptavinur þinn borgar fyrir vöruna og þess sem þú borgar flutningafyrirtækinu. Með þessari tegund viðskiptamódelar geturðu unnið stórar sendingar án þess að þurfa að sjá um vörurnar, halda birgðum eða skipum. Hér að neðan eru nokkur ráð til að gera skipaflutningastarfsemi þína farsælan.

Notaðu trúverðuga birgja

Mikilvægasti hlutinn við að hafa farsælan flutningastarfsemi er að hafa góðan birgi. Það getur verið erfitt að vita hvaða fyrirtæki á að velja vegna þess að það eru margir í greininni sem ekki er hægt að treysta á og gætu valdið því að þú missir viðskipti. Þegar þú berð saman birgja dropasendinga skaltu ganga úr skugga um að þeir falli að forsendum þínum fyrir þá vöru sem þú býður. Það eru margir eiginleikar áreiðanlegra birgja til að vinna með. Nokkur eru taldar upp hér að neðan.

Ekki selja til almennings - Flestir lögmætir birgjar munu ekki selja beint til almennings. Þeir einbeita sér að því að vinna með fyrirtækjum.

Umsókn - Raunveruleg birgðafyrirtæki munu þurfa umsókn til að eiga viðskipti við þau. Ef þú ert fær um að skrá þig með nafni og tölvupósti, þá eru líkurnar á því að þær séu ekki raunverulegt flutningafyrirtæki.

Verð ekki opinbert. Þar sem raunveruleg brottflutningafyrirtæki seljast ekki til almennings. Þeir munu ekki hafa verð þeirra aðgengilegt almenningi líka.

Að velja réttar vörur til að selja

Ásamt því að finna rétt fyrirtæki til að vinna með til að senda vörur þínar niður, þarftu líka að reikna út hverjar réttu vörurnar til að selja verða. Tveir helstu eiginleikar sem hafa ber í huga þegar hugað er að vörum til að selja eru markaðsgeta þeirra og verðmiði. Þú ættir að íhuga markaðsmöguleika áður en þú velur vörurnar sem þú vilt selja. Vörur sem eru vinsælar eða sígrænar eru þær söluhæstu. Sama hvaða vörur þú velur, verðpunkturinn þarf að vera þess virði að markaðssetja. Hagnaðurinn sem þú færð af því að selja hlut þarf að vera þess virði að auglýsa hann. Í heimi brottflutninga virðast fleiri fyrirtæki hafa náð árangri með að selja vörur sem eru annað hvort minni að stærð. Annað frábært ráð er að selja hluti sem finnast ekki auðveldlega á staðnum.

Notkun hægri sölurásar til að selja vörur þínar. Það eru margar leiðir til að selja sendingarvörurnar þínar. Ef þú ert nýr í viðskiptunum geturðu byrjað á því að selja vörur þínar í gegnum uppboðssíður eins og E-bay og Amazon. Hafðu í huga að hver þessara vefsetra er með gjald fyrir að selja með þeim. Athugaðu hagnaðarmörk áður en þú velur vörur til að selja. Þegar maður verður blautur í fótunum er best að búa til sérstaka vefsíðu til að sleppa hlutum frá. Með eigin vefsíðu þinni geturðu selt hvaða hluti sem þú vilt og ekki þurft að greiða önnur vefsíðugjöld fyrir að selja. Með nokkrum góðum rannsóknum á því að velja þær vörur sem þú vilt selja og velja besta birginn til að vinna með, þá getur hver sem er grætt stórfé. Að þekkja iðnaðinn þinn og prófa markaðinn þinn mun ganga langt í að reka farsælan brottflutningafyrirtæki á netinu.

Facebook Comments