fbpx
5 Ástæður þess að CJ Dropshipping er besti söluaðili dropshipping
09 / 11 / 2018
Hvernig Dropshipping getur hjálpað Kickstart frumkvöðlastarfinu í dag
09 / 11 / 2018

5 Ástæður þess að Dropshipping er framtíðin

Meira eða minna, „dropshipping“ er fyrirtæki þar sem smásalinn heldur í raun ekki hlutabréfunum í hans eigu né afgreiðir beiðnirnar. Allar óskir eru uppfylltar og fluttar beint frá dreifingaraðila, svo sem CJDropshipping. Þetta gerir smásalanum kleift að miða við auglýsingahlið fyrirtækisins.

Fjölmörg nöfn í þessum viðskiptum á netinu hófust með dropshipping, til dæmis Amazon og Zappos. Í dag geta milljarðar dollara dropshippers eins og Wayfair og milljón dollara Blinds.com sýnt þér hversu arðbær þessi markaður er í raun og veru.

Eftirfarandi eru fimm ástæður fyrir því að dropshipping höfðar til fólks sem vill stofna nýtt fyrirtæki og afla sér óbeinna tekna.

1. Uppspretta vörur

Venjulegar verslanir á internetinu verða að fá vörur sérstaklega frá heildsölum, sem eru oft í ýmsum þjóðum. Þeir reikna með að óskað verði eftir hlutum í massa, sem síðan er fluttur til nærliggjandi dreifingarmiðstöðvar áður en þeir eru markaðssettir og seldir. Allt ferlið krefst mikils tíma, reiðufjár og eigna. Það felur oft í sér framlag dýra milliliða, til dæmis banka, vöruflutninga og sérfræðinga til innflutnings á fargjöldum. Vera það eins og það getur, dropshipping líkanið gerir smásöluaðilum kleift að kasta hlutum án þess að hafa áhyggjur af því að kaupa og halda lager áður. Það tekur í raun áhættu af smásölu á netinu.

Dropshipping líkanið gerir smásöluaðilum kleift að kasta hlutum án þess að hafa áhyggjur af uppsprettu fyrir mikið magn af öllu. Með glæsilegri e-verslun sem hýst er á pöllum eins og Shopify og dropshipping forriti eins og CJDropshipping, er öll aðferðin straumlínulaguð. Söluaðilinn getur haft samband við heildsala með tölvupósti til að upplýsa þá um að hlutir þeirra séu í vinnslu eins og er. Öll önnur mál, svo sem vöruuppfylling og birgðaeftirlit, eru öll meðhöndluð af uppfyllingarþjónustu eins og CJDropshipping og starfsmönnum þeirra.

2. Geymsla

Venjuleg netverslun þarf mikla geymslurými, sérstaklega þegar hún ber ýmsa eða umtalsverða hluti. Geymsla í burtu tíu til 100 hlutir getur verið trúverðugur, en samt að geyma í burtu 1,000 til 1,000,000 hlutir geta kostað örlög, og þjónusta eins og CJDropshipping tekur þann kostnað til að henta betur viðskiptavinum og auka afhendingartíma sem og auka afkomu.

3. Uppfylling pantana

Flestir vefmiðar koma ekki til að fjárfesta í langflestum orkupökkunar- og flutningspöntunum. Augljóslega geta þeir lagt út beiðni sína til Amazon FBA eða verslun í tískuverslun eins og ShipMonk, til ánægju, en með þessu tapar þú hagnaðarmörkum. Kjarni dropshipping þýðir þó að kostnaður við að uppfylla pantanir mun ekki kýla gat í vasann í staðinn eins og fyrirtæki eins og CJDropshipping, veita sömu skjótur umbúðir og stóru risar, en á broti af kostnaðinum.

4. Myndband og ljósmyndun

Venjulegur eigandi netverslunar þarf að taka vandvirkar ljósmyndir af hlutum sem og vídeó til að nota í auglýsingaherferðum, sem felur í sér notkun háþróaðrar myndavélar, ljósakassa, lýsingu og það er bara byrjunin, sem getur verið mjög dýrt. Þetta mál er þó leyst af fyrirtækjum eins og CJDropshipping þar sem þau bjóða upp á ódýra þjónustu til að bjóða upp á hágæða myndband og myndir. Nánari upplýsingar er að finna hér: (https://cjdropshipping.com/2018/05/25/ viðbót við þjónustu sem þú gætir krafist /)

5. Stærð

Wayfair.com er goliath í dropshipping iðnaði, sem vinnur umfram átta milljón hluti frá 10,000 veitendum. Reyndar átta milljónir! Slík gífurleg sveigjanleiki er hugsanlegur með viðskiptamódelinu fyrir dropshipping.

Þar sem smásalinn þarf bara að einbeita sér að því að fullnægja og markaðssetja viðskiptavini, þurfa þeir ekki að leggja áherslu á kostnað við vörugeymslu og annan kostnað.

Að teknu tilliti til alls veitir dropshipping líkaninu nýjum fyrirtækjum / einstaklingum með takmarkaðar eignir möguleika á að glíma við meðalstóra og stóra smásöluaðila á netinu og gera vefverslunarheiminn þar af leiðandi jafnt leiksvæði fyrir alla. Ef þú hefur áhuga á að opna slík viðskipti, skráðu þig hér: (https://app.cjdropshipping.com/register.html) til að fá frekari upplýsingar og stofna fyrirtæki þitt í dag!

Facebook Comments
Andy Chou
Andy Chou
Þú selur - við sendum uppruna og sendum fyrir þig!