fbpx
Spá: 10 Væntanlegar POD vörur til að selja í 2019
01 / 04 / 2019
Besta spá um sendingar vöruafurð í 2019
01 / 08 / 2019

10 Ástæður þess að þú ættir að sleppa Kína sem markaði þegar þú sleppir sendingum

Fyrir fólk sem hefur sinnt flutningum í nokkurn tíma, verður það að þekkja bestu löndin fyrir viðskipti sín. Og meðal þess lista er Kína ekki alltaf í röðinni. Hefur þú einhvern tíma velt því fyrir þér hvers vegna Kína, svo þéttbýlasta land, leggur nánast engan vöxt til veltu þinna? Í greininni í dag mun ég sýna þér 10 ástæður til að útskýra hvers vegna flutning til Kína er virkilega, virkilega slæm hugmynd.

1. Vöruverð
Við vitum öll að launakostnaður í Kína er ekki eins hár og í þróuðum löndum og það eru fjölmargir framleiðendur um allt land. Með auðveldara aðgengi að þessum verksmiðjum er vöruverðið venjulega nokkuð sanngjarnt fyrir neytendur. Það þýðir lítil afkoma fyrir vörur þínar.

2. Fjölbreytni vöru
Fólk getur samt fundið ýmsar og frumlegar vörur í Kína vegna þessara fjölmörgu framleiðenda. Engar vörur eru ekki tiltækar hér og vörur þínar munu missa sérstöðu sína og er erfitt að ná markaðshlutdeildinni.

3. Sendingarkostnaður
Skipanetið er mjög þróað í Kína, neytendur geta alltaf haft marga valkosti með litlum tilkostnaði fyrir keyptar vörur sínar. Fólk á stöðum eins og Jiangsu, Zhejiang og Shanghai getur jafnvel notið ókeypis flutninga lengst af. Það er erfitt fyrir þig að berja verðið.

4. Sendingartími
Ef þú sendir um heim allan og utan Kína, þá tekur það venjulega að minnsta kosti þrjá daga fyrir að vörur þínar verða afhentir. Hins vegar, ef Kínverjar kaupa hluti á netinu af innlendum vettvangi, geta þeir stundum haft þá daginn eftir þegar þeir setja pantanirnar. Hvað þá tímann til að útbúa vörur þegar kemur að brottflutningi.

5. Verslunarmannvirki
Fyrir utan að kaupa frá líkamlegum verslunum á sanngjörnu verði, vinsamlegast samt valið að kaupa með enn ódýrara verði frá flutningspalli á netinu. Sumir vinsælir netpallar í Kína, svo sem Tmall og Jingdong, geta veitt þér gæðaefni og framúrskarandi verslunarreynslu. Af hverju myndu þeir nenna að kaupa hluti úr óþekktum verslunum?

6. Upplifun viðskiptavina
Þegar fólk verslar á þeim pöllum sem nefndir eru hér að ofan getur fólk fengið frábæra viðskiptavinaupplifun. Áður en þú pantar geta þeir spurt þjónustu við viðskiptavini og oft fengið strax svar. Eftir að hafa fengið vörurnar geta þeir breytt því í annarri stærð eða lit og klárað þær innan skamms tíma. Þeir geta jafnvel skilað hlutunum án ástæðna og kostnaðar.

7. Tollamál
Í fyrsta lagi leggja Kína tollar hærri toll, um það bil 3.5% meira en önnur lönd. Í öðru lagi hefur Kína verið að efla tollstefnu sína sem leiðir til meiri möguleika á blettumælingu og lengri úthreinsunartíma. Þú gætir borgað meira en samt óánægja viðskiptavini þína.

8. Tungumálahindrun
Já, enska er alheims tungumál. En það þýðir ekki að allir Kínverjar geti talað það. Einnig er ég viss um að þú gætir vitað um hversu erfitt það er að læra kínversku. Hvernig ætti þá samtalið að halda áfram ef hátalararnir deila engu sameiginlegu máli?

9. Greiðslumáta
Vinsælustu örgreiðsluaðferðirnar í Kína eru WeChat Pay og Alipay, sem er ekki studdur á flestum erlendum netpallsvæðum. Að auki eru vinsælu UnionPay kreditkortin í Kína ekki samþykkt til greiðslunnar.

10. Gjaldmiðill
Flest alþjóðleg uppgjör notar USD sem greiðslumynt. Og það er ekkert mál, jafnvel þó að þú samþykki aðra gjaldmiðla (nema að það sé kínverska Yuan). Þar sem Kína hefur sterka stjórn á gjaldeyri eru fjárhæðarmörk ef fólk kýs að greiða það með kreditkortunum sínum.

Facebook Comments