fbpx
Er Dropshipping frá Kína enn þess virði í 2019?
06 / 25 / 2019
Skattamál og algengar spurningar um innflutning frá Evrópusambandinu
06 / 26 / 2019

Í Bandaríkjunum eru þrjár megintegundir skatta sem eru lagðir, sem eru skatta á ríki, ríkis og sveitarfélaga. Sambands- og ríkisskattar eru alveg aðskildir og hver hefur sína heimild til að innheimta skatta. Hvert ríki hefur sitt eigið skattkerfi sem er aðskilið frá hinum ríkjunum. Þessir skattar eru lagðir á tekjur, launaskrá, sölu, eign, arð, innflutning og þrotabú auk mismunandi gjalda.

Skattar eru lagðir á hreinar tekjur einstaklinga og fyrirtækja af sambandsríkjum. Flestum ríkjum og sumum sveitarfélögum, borgurum og íbúum er beitt á tekjur um allan heim og inneign er heimil vegna erlendra skatta.

Þegar þú byrjar dropshipping fyrirtæki eða önnur viðskipti með viðskipti í Bandaríkjunum í Bandaríkjunum þarftu að vita um viðskiptaskatta þess og greiða skatta.

Uppbygging fyrirtækja

Það er mikilvægt að skilja kröfur ríkissjóðs, ríkis og sveitarfélaga sem eigandi fyrirtækja. Þetta mun hjálpa þér að skrá skatta þína nákvæmlega og gera greiðslur á réttum tíma. Þegar fyrirtæki er stofnað verður þú að ákveða hvaða rekstrareining á að stofna. Fyrirtækjaformið ræður því hvaða skattaframtal form þú þarft að skrá. Algengustu rekstrarformin eru einkaeignarfélag, sameignarfélag, hlutafélag og S hlutafélag. Hlutafélag (LLC) er viðskiptamannvirki sem heimilað er samkvæmt lögum ríkisins. Lagaleg og skattaleg sjónarmið koma til greina við val á viðskiptaskipan.

Berðu saman almenn einkenni viðskiptamannvirkja, en mundu að eignarhaldsreglur, ábyrgð, skattar og umsóknarskilyrði fyrir hvert viðskiptamannvirki geta verið mismunandi eftir ríki.

Auðkenni vinnuveitanda (EIN)

Flest fyrirtæki þurfa kennitölu vinnuveitanda (EIN). EIN þinn er alríkisskattnúmerið þitt. Þú ættir að fá einn strax eftir að þú skráir þig í nýtt fyrirtæki.

Ef þú þarft EIN, vilt vita hvernig á að fá EIN eða hvað á að gera þegar þú týnir eða mislægir þitt skaltu vinsamlegast komast að því frá IRS.

Tegundir viðskiptaskatta

 • Tekjuskattur

Öll fyrirtæki, nema samstarf, verða að leggja fram og greiða skatta af tekjum sem hafa verið aflað eða fengið á árinu. Samstarf leggur fram árlega upplýsingaskil til að tilkynna um tekjur, hagnað, tap og aðrar mikilvægar skattaupplýsingar. Næstum hvert ríki leggur tekjuskatt á fyrirtæki eða fyrirtæki, þó að hvert ríki og hverfi hafi sín eigin skattalög.

 • Atvinnuskattar

Ef þú ert með starfsmenn, þá eru það skattaskyldur fyrir það sem þú verður að greiða og eyðublöðin sem þú þarft að skrá. Þessir atvinnuskattar fela í sér almannatrygginga- og læknisfræðilega skatta, staðgreiðslu tekjuskattsskatta og alríkisatvinnuleysi (FUTA). Í öllum ríkjum verða fyrirtæki að greiða bótatryggingu ríkisstarfsmanna og skatta vegna atvinnuleysistrygginga.

 • Vörugjald

Alríkisstjórnin skattleggur fyrirtæki sem framleiða eða selja tilteknar vörur. Þú gætir líka þurft að greiða þennan skatt við aðrar aðstæður, þar á meðal ef fyrirtæki þitt notar ýmis konar búnað, aðstöðu eða aðrar vörur.

 • Eignaskattur

Fasteignagjöld eru venjulega innheimt af ríki þínu eða sveitarfélögum. Ríki þitt setur viðmiðunarreglur þar sem sveitarstjórnir geta lagt á fasteignaskatta. Hvert 50 ríkjanna hefur sínar forsendur fyrir því hvaða eign er skattskyld.

Sum ríki leyfa sveitarfélögum að skattleggja fasteignir. Þetta felur í sér land og hluti sem eru fastir festir við landið. Fasteignir samanstanda af heimilum, verksmiðjum, úthverfum og íbúðahúsum.

Ríki geta einnig heimilað sveitarstjórnum að skattleggja persónulegar eignir. Þetta samanstendur af lausafjármunum, svo sem bátum, bílum, skartgripum, flugvélum, tölvu, tækjum, tækjum og húsgögnum.

Fjárhæð skatts sem á að greiða er reiknuð út af heildarverðmæti eignarinnar eða á ákveðnu hlutfalli af verðmætinu.

 • Sölu- og afnotaskattur

Ríki geta lagt skatt á sölu á vörum og þjónustu. Verð getur verið mismunandi eftir sýslu. Venjulega greiðir þú söluskatt þegar þú kaupir vörur eða þjónustu.

Undanþágur frá söluskatti fela oft í sér mat, fatnað, lyf, dagblöð og veitur. Að auki eru ákveðnir hópar oft undanþegnir því að greiða söluskatt. Góðgerðar-, trúar- og menntunarhópar eru oft afsakaðir við vissar aðstæður.

Mörg ríki hafa einnig afnotaskatt. Líkur á söluskatti er notkunarskattur lagður á geymslu, notkun eða kaup á eignum sem ekki falla undir söluskatt. Venjulega á þetta við um leigu- og leiguviðskipti eða helstu hluti sem eru keyptir utan ríkisins, svo sem bifreiðar.

 • Áætlaður skattur

Áætlaður skattur er aðferðin sem notuð er til að greiða skatta á tekjur sem ekki er staðgreiðsla. Þetta felur í sér tekjur af sjálfstætt starfandi, vöxtum og arði. Þú gætir líka þurft að greiða áætlaðan skatt ef fjárhæð tekjuskatts sem haldið er eftir af launum þínum, lífeyri eða öðrum tekjum er ekki nóg.

Einstaklingar sem stunda eigin viðskipti þurfa venjulega að gera áætlaðar skattgreiðslur. Þú gætir verið beitt sekt ef þú borgar ekki nóg með staðgreiðslu eða áætluðum skattgreiðslum.

Árinu er skipt í fjögur tímabil til að greiða áætlaðan skatt. Hvert tímabil hefur sérstakan greiðslufrest.

 • Atvinnuskattur

Sjálfsvinnuskattur (SE-skattur) er almannatryggingar- og Medicare-skattur fyrst og fremst fyrir einstaklinga sem vinna fyrir sig. Greiðslur þínar af SE-skatti stuðla að umfjöllun þinni undir almannatryggingakerfinu. Félagsleg umfjöllun veitir þér eftirlaunabætur, örorkubætur, bætur vegna eftirlifenda og sjúkrahústryggingar (Medicare).

Almennt verður þú að greiða SE-skatt og leggja fram Stundaskrá SE (eyðublað 1040) ef annað af eftirfarandi á við.

 1. Ef hreinar tekjur þínar af eigin atvinnu voru $ 400 eða meira.
 2. Ef þú vinnur fyrir kirkju eða viðurkennd kirkjustýrð samtök (önnur en sem ráðherra eða meðlimur í trúarbrögðum) sem kusu undanþágu frá almannatryggingum og Medicare sköttum, þá ertu skattskyldur SE ef þú færð $ 108.28 eða meira í laun frá kirkjunni eða samtökunum.

Að lokum, hver flokkur skattskyldra fyrirtækja gæti haft sérstakar reglur, hæfi eða IRS-eyðublöð sem þú þarft að skrá. Þú getur athugað með IRS til að sjá hvaða viðskiptaskattar eiga við þig.

Ef fyrirtæki þitt er með starfsmenn gætirðu verið krafist að halda eftir sköttum vegna launatékka þeirra. Almennir atvinnuskattar eru tekjur, almannatryggingar og læknisfræðilegar, atvinnuleysi og sjálfstætt starfandi skattar. Þú getur athugað með IRS til að sjá hvaða skatta þú þarft að halda eftir.

Skattbætur og frádrætti

Orkusparandi tæki og endurbætur á orkusparnaði geta fengið skattaafslátt fyrir þig eða fyrirtæki þitt, endurgreiðslur og sparnað í söluskattsfríum. Skattaafsláttur dregur úr fjárhæð skatts sem þú skuldar og endurgreiðsla skilar þér reiðufé við kaupin.

Og einstaklingar og fyrirtæki sem eru að jafna sig eftir mikla hörmung eða neyðarástand geta fengið skattaafslátt. Fyrirtæki geta einnig fengið skattfrádrátt vegna hæfra góðgerðargjafa.

Skattaumbætur í 2018

Nýju lögin gerðu eftirfarandi stórar breytingar varðandi alríkisskatt:

 • Lækkar skatthlutföll, núverandi efsta hlutfall er 37 prósent
 • Eykur staðalfrádráttinn
  $ 12,000 fyrir einstaklinga
  $ 18,000 fyrir forstöðumenn heimilanna
  $ 24,000 fyrir hjón sem leggja fram sameiginlega

 • Tvíbætir skattaafslátt barnanna upp í $ 2,000
 • Býr til nýtt „500“ inneign fyrir $ XNUMX
 • Fjarlægir persónulegar og háðar undanþágur
 • Takmarkar eða útrýmir mörgum sundurliðuðum frádrætti, innifalið í flutningi, eignarhaldi á heimilum osfrv

Þú getur séð hversu mikið það hefur verið breytt samkvæmt skattaumbótum á myndinni hér að neðan:

Borga skatt

 • Veldu skattaár

Fyrirtæki þitt er lagalega skylt að greiða skatta og halda bókhaldsgögn á stöðugu ársáætlun sem kallast skattaár.

Flest fyrirtæki velja skattaár sitt til að vera það sama og almanaksárið. Þú velur skattaárið þitt í fyrsta skipti sem þú leggur fram skatta en getur breytt því síðar með leyfi IRS.

 • Ákvarðið skattskyldur ríkisins

Fyrirtæki þitt gæti þurft að greiða skatta á ríki og skatta. Skattalög eru breytileg eftir staðsetningu og skipulagi fyrirtækja, svo þú þarft að leita til ríkis og sveitarfélaga til að þekkja skattskyldu fyrirtækisins.

Tvær algengustu tegundir ríkis- og útsvarskrafna fyrir smáfyrirtæki eru tekjuskattar og atvinnuskattar.

Þú getur fundið skattskyldur ríkisins vegna þessa tengils:

https://www.sba.gov/business-guide/manage-your-business/pay-taxes

 • Ákveðið alríkisskattskyldu ykkar

Uppbygging fyrirtækisins ákvarðar hvaða sambandsskatta þú verður að greiða og hvernig þú greiðir þá. Sumir skattanna krefjast greiðslu allt árið, svo það er mikilvægt að þekkja skattskyldur þínar fyrir lok skattaársins. Til eru fimm almennar tegundir viðskiptaskatta, þar með talinn tekjuskattur, sjálfstætt starfandi skattur, áætlaður skattur, vinnuveitendaskattur, vörugjald, sem hefur verið innleiddur hér að ofan.

Þú getur athugað með IRS til að sjá hvaða viðskiptaskattar eiga við þig og skatta sem þú þarft að halda eftir:

https://www.irs.gov/

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments