fbpx
Skattamál og algengar spurningar um innflutning frá Evrópusambandinu
06 / 26 / 2019
Vita um áskriftarkassa og helstu 5 fyrirtækin
06 / 28 / 2019

Bestu 8 gæðaeftirlitsfyrirtækin í Kína

Gæðaskoðun er nauðsynlegur hluti ferlisins þegar flutt er inn vörur frá Kína, óháð pöntunarrúmmáli. Þannig skiptir sköpum að finna réttan samstarfsaðila um gæðaeftirlit. Eftirfarandi eru 8 bestu gæðaskoðunarfyrirtæki, með skrifstofur með aðsetur í Kína, sem hjálpa þér að vita meira um gæðaeftirlitsfyrirtæki og velja rétta félaga fyrir gæðatryggingarþörf þína í Kína.

1.CJDropshiping

Stutt kynning

CJDropshiping með aðsetur í Yiwu, Kína, með útibú í Hangzhou, er sérstakt í gæðaskoðun viðskiptavina og virkar mjög vel fyrir lítil og meðalstór innflytjendur sem flytja inn frá Kína og leita að háum gæðastaðlum fyrir vörur sínar. Markmið þeirra er að veita hágæða vörur á lægsta kostnað. Þeir skoða daglega um þúsund vörur.

Þjónusta

Reyndar er það ekki aðeins gæðaeftirlitsfyrirtæki, heldur einnig innkaupa- og vöruflutningafyrirtæki. Milli innkaupa- og afhendingarferilsins þurfa þeir að stjórna gæðum afurðanna og hafa dregið saman reynslu af gæðaeftirliti og gert það kerfisbundið. Það er enginn vafi á því að það getur veitt gæðaeftirlitsþjónustu sem og innkaupa, flutninga, rekja og svo framvegis.

Industries

CJDropshipping býður nú gæðatryggingarþjónustu sína fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

tengilið

Vefsíða: https://cjdropshipping.com/

Hotline: 1 (909) 8091104

2.TUV

Stutt kynning

TUV er þýskt prófunar- og vottunarfyrirtæki sem einnig er stofnað í 1866, fyrir áratug síðan í iðnbyltingunni. Það starfa nú meira en 25 þúsund manns og er með skrifstofur og rannsóknarstofur í ýmsum löndum um allan heim þar á meðal Kína.

Þjónusta

Eins og með aðsetur í Þýskalandi starfaði það sem viðurkennd prófunar-, vottunar- og gæðaeftirlitsþjónusta í Evrópu, sérstaklega fyrir lækningatæki, neysluvörur, heilsugæslu og matvæli. Það hefur einnig nokkrar lögun þjónustu. Það er FCC og FDA viðurkennt rannsóknarstofa líka. Ef þú ert að flytja inn til ESB er TUV mælt með rannsóknarstofunni fyrir þig. Fyrir sumar vörur eru þær einnig með skoðun fyrir sendingu, þær munu tryggja gæði fyrir sendingu með hjálp iðnaðarbúnaðarsérfræðinga sinna.

Industries

TUV býður nú prófunar-, vottunar- og gæðaeftirlitsþjónustu fyrir eftirfarandi atvinnugreinar, þar sem um er að ræða umferð, farartæki og járnbrautir, vörur og neysluvörur, iðnaður og mannvirki, kerfi og vinnsla, stofnanir og einstaklingar, vinnuvernd, upplýsingaöryggi og fjarskipti.

Útibú í Kína

Í Kína hefur TUV skrifstofur í næstum öllum iðnaðarborgum sem innihalda Peking, Changsha, Chengdu, Chongqing, Dalian, Fuzhou, Guangzhou, Haikou, Hong Kong, Nanjing, Fuzhou, Ningbo, Qingdao, Shanghai, Kunshan, Shenzhen, Wuhan, Xiamen, og Tianjin, algerlega 26 útibú í Kína.

tengilið

Vefsíða: https://www.tuv.com/

Hotline: + 86 4008831300

3.SGS

Stutt kynning

SGS er eitt elsta, þekktasta og stærsta gæðaeftirlit og skoðunarfyrirtæki í heiminum. SGS var stofnað í 1878 með aðalskrifstofu með aðsetur í Genf í Sviss og býður innflutningi alls staðar í heiminum vottunar-, prófunar-, sannprófunar- og skoðunarþjónustu.

Þeir hafa nærveru í nær öllum heimshlutum, þar á meðal Kína með fleiri en 2600 skrifstofur og rannsóknarstofur um allan heim og yfir 97,000 starfsmenn vinna fyrir þá og leitast við að veita hágæða þjónustu við kínverska innflytjendur.

Þjónusta

Kjarnaþjónustu þeirra má skipta í fjóra flokka:

 • skoðun: Víðtækt úrval þeirra leiðandi skoðunar- og sannprófunarþjónustu á heimsvísu, svo sem að athuga ástand og þyngd verslaðra vara við umskipun, hjálpar þér að stjórna magni og gæðum og uppfylla allar viðeigandi kröfur í reglugerð á mismunandi svæðum og mörkuðum
 • Prófun: Alheimsnet þeirra prófunaraðstöðu, sem er mætt af kunnu og reyndu starfsfólki, gerir þér kleift að draga úr áhættu, stytta tíma til að markaðssetja og prófa gæði, öryggi og árangur afurða þinna í samræmi við viðeigandi heilbrigðis-, öryggis- og reglugerðarstaðla.
 • vottun: Þeir gera þér kleift að sýna fram á að vörur þínar, ferlar, kerfi eða þjónusta séu í samræmi við annað hvort innlenda eða alþjóðlega staðla og reglugerðir eða skilgreinda viðskiptavini staðla, með vottun
 • Staðfesting: Þeir tryggja að vörur og þjónusta uppfylli alþjóðlega staðla og staðbundnar reglugerðir. Með því að sameina alþjóðlega umfjöllun með staðbundinni þekkingu, óviðjafnanlegri reynslu og sérþekkingu í nánast öllum atvinnugreinum nær SGS yfir alla birgðakeðjuna frá hráefni til endanlegrar neyslu.

Í Kína býður það vottun, prófun, sannprófun og skoðun á gæði vöru til kínverskra innflytjendur. Það passar vel fyrir meðalstóra og stóra innflytjendur sem eru að leita að bestu gæðastaðlinum. Og getur auðveldað þér aðgang að mörkuðum í Kanada, Bandaríkjunum, Evrópu, Ástralíu og Miðausturlöndum með auðveldum hætti.

Industries

SGS býður nú prófunar- og gæðatryggingarþjónustu sína fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

Útibú í Kína

Þú getur fundið skrifstofur þeirra og FCC og FDA viðurkenndar rannsóknarstofur í eftirfarandi borgum:

Peking, Huizhou, Lianyungang, Shanghai, Wuhan, Ningbo, Qingdao, Beihai, Changchun, Changzhou, Chengdu, Chongqing, Dalian, Fangchenggang, Fuzhou, Guangzhou, Hangzhou, Nanchang, Jinan, Nanjing, Ningbo, Qingdao, Qinzhou, Shenzen, Suzhou, Tianjin, Wuhan, Xiamen, Yantai, Zhanjiang og Zhengzhou.

tengilið

Vefsíða: https://www.sgs.com/

Hotline: + 41 227399111

4.Bureau Veritas

Stutt kynning

Bureau Veritas SA er annað alþjóðlegt heiti og eitt elsta gæðatryggingar- og prófunarfyrirtæki í heimi. Það var stofnað fyrir næstum 2 áratugum síðan í 1828 með höfuðstöðvar sínar í París, Frakklandi. Það starfa nú meira en 66 þúsund manns og hefur nærveru í næstum öllum heimshlutum þar á meðal Kína. Það hefur € 1.18 milljarða tekjur á Q1 2019.

Það er í fararbroddi sem leiðandi fyrirtæki á heimsvísu í prófunum, skoðun og vottun (TIC) með rannsóknarstofur sínar viðurkenndar af næstum öllum ríkisstjórnum um allan heim, þar á meðal Kína, Norður Ameríku og ESB.

Það er einnig viðurkennt af FCC fyrir vottun á rafrænum vörum í samræmi við bandaríska staðla.

Þjónusta

Þau bjóða upp á lausnir og þjónustu til að hjálpa viðskiptavinum sínum að draga úr áhættu, bæta árangur þeirra og mæta áskorunum um gæði, heilsu og öryggi, umhverfisvernd og samfélagslega ábyrgð. Það er enginn vafi á því að þeir bjóða upp á prófanir og skoðun til að stjórna gæðum.

Industries

Bureau Veritas býður nú upp á gæðaþjónustu sína fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

Útibú í Kína

Í Kína getur þú fundið skrifstofur þeirra eða rannsóknarstofur í eftirfarandi borgum:

Hong Kong, Peking, Cixi, Dongguan, Fuzhou, Guangzhou, Hangzhou, Hefei, Jiangyin, Liuyang, Nanjing, Ningbo, Putian, Quanzhou, Qingdao, Shanghai, Shantou, Shaoxing, Shenzen, Tianjin, Wenzhou, Xiamen, Yongkang og Zibo.

tengilið

Vefsíða: https://www.bureauveritas.com/

Hotline: + 33 155247000

5.Intertek

Stutt kynning

Intertek veitir þér annan vandaðan og vel viðurkenndan valkost til að fá vörur þínar prófaðar og vottaðar. Það er önnur aldar gamall prófunar- og vottunarfyrirtæki sem var stofnað í 1888. Núverandi höfuðstöðvar fyrirtækisins er staðsettur í London í Bretlandi.

Fyrirtækið er með skrifstofur og rannsóknarstofur með staðfestu í fleiri en 100 löndum um allan heim, þar á meðal Kína og starfa nú yfir 42 þúsund manns.

Þjónusta

Það býður upp á prófunar- og vottunarþjónustu fyrir margs konar atvinnugreinar og það er einnig FDA og FCC viðurkennt rannsóknarstofa. Það er oft raðað sem stærsti prófunarmaður í heimi með yfir 1000 prófunarstofur um allan heim.

Kjarnaþjónustu þeirra má skipta í fjóra flokka:

 • Tryggingar: Gerir þér kleift að bera kennsl á og draga úr eðlislægri áhættu í rekstri þínum, aðfangakeðjum og viðskiptaferlum.
 • Próf: Mat á því hvernig vörur þínar og þjónusta standast og fara yfir gæði, öryggi, sjálfbærni og árangursstaðla.
 • Skoðun: Staðfesta forskriftir, gildi og öryggi hráefna, vara og eigna.
 • vottun: Staðfesta formlega að vörur þínar og þjónusta uppfylli alla trausta ytri og innri staðla.

Industries

Intertek býður nú upp á gæðaþjónustu sína fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

Útibú í Kína

Í Kína er hægt að finna skrifstofur í Hefei, Peking, Xiamen, Guangzhou, Guangdong, Shenzhen, Guangxi, Henan, Zhengzhou, Wuhan, Liuyang, Nanjing, Wuxi City, Suzhou, Zhangjiangang, Dalian, Qingdao, Shanghai, Chengdu, Tianjin, Kunming, Yuyao, Hangzhou, Shaoxing, Ningbo og Wenzhou.

tengilið

Vefsíða: https://www.intertek.com/

Hotline: + 86 4008869926

6.QIMA

Stutt kynning

QIMA, áður þekkt sem Asiainspection, er eitt af leiðandi og stærsta gæðaeftirlits- og fylgni fyrirtækisins í heiminum með meira en 2,100 starfsmenn og skrifstofur þess í Asíu, Afríku, Norður Ameríku, Suður Ameríku og Evrópu.

Aðalskrifstofan er staðsett í Hong Kong ásamt mörgum öðrum skrifstofum í fjölda mismunandi borga í Kína, sem veitir kínverskum innflytjendum greiðan aðgang að framleiðsluvörum þeirra og prófa þær. Það var stofnað í 2005 af frönskum athafnamanni, Sebastien Breteau, og starfar nú í samvinnu við nokkur af helstu vörumerkjum, framleiðendum og innflytjendur í heiminum.

Það er einnig viðurkennt rannsóknarstofa frá Norður-Ameríku og Evrópu, svo að fá vörur þínar vottaðar og prófaðar frá rannsóknarstofum þeirra til að veita vörum þínum greiðan aðgang að löndum ESB og Norður Ameríku.

Þjónusta

QIMA er með gæða- og samræmi sérfræðinga fyrir allar neysluvörur og matvælaflokka. Með yfir 2,000 skoðunarmenn, endurskoðendur og sérfræðingar í rannsóknarstofum geta þeir hjálpað þér að meta og bæta gæði vöru og birgja og öryggi. Fáðu aðgang að hundruðum sérsniðinna skoðunarlista sem ekki er hægt að nota á hillunni á netinu, fáðu ráðleggingar sérfræðinga um öryggi kröfur þínar og bæta samræmi birgja við upptökin.

Industries

QIMA býður nú upp á gæðatryggingaþjónustu sína fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

Útibú í Kína

Útibú þeirra á meginlandi Kína eru í Shenzhen, Hangzhou, Chengdu og Wenzhou.

tengilið

Vefsíða: https://www.qima.com/

Hotline: + 1 8882648988

7.Asíu gæðaáhersla

Stutt kynning

Fyrirtækið var stofnað í 2007 sem Kína gæðaáherslu og endurnefnt fyrirtækið í Asíu gæðaáherslu í 2011 þegar það útvíkkaði þjónustu sína til 11 fleiri Asíulanda en Kína.

Fyrirtækið er með tvö aðalskrifstofur í Shenzhen og Hong Kong og býður innflytjendur í Kína mikið úrval af skoðunar- og gæðaeftirlitsþjónustu.

Fyrirtækið er einnig viðurkennt af helstu samtökum og stjórnvöldum í heiminum. Það er nú viðurkennt af AQSIQ og ISO 9001.

Það sérhæfir sig í vörum viðskiptavina og passar vel að þörfum lítilla og meðalstórra fyrirtækja.

Þjónusta

Kjarnaþjónustu þeirra má skipta í fjóra flokka:

 • Vöruskoðun: Lágmarkaðu innflutningsáhættu, sparaðu kostnað og tíma og tryggðu endanlegum viðskiptavinum gæði.
 • Endurskoðun birgja: Meta getu birgja og ábyrga viðskiptahætti út frá alþjóðlegum stöðlum.
 • Lab prófanir: Gakktu úr skugga um að vörur þínar uppfylli kröfur um öryggi og reglugerðir á ákvörðunarmarkaði.
 • Skoðun +: Stjórna gæðum allan framleiðsluhringinn.

Industries

Quality Quality Asia býður nú upp á gæðatryggingarþjónustu fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

tengilið

Vefsíða: https://www.asiaqualityfocus.com/

Hotline: + 1 6172748677

8.InTouch þjónustu

Stutt kynning

Aðallega þekktur sem InTouch, gæðastjórnunar- og skoðunarfyrirtækið er með aðsetur í Shenzhen, Kína. Stofnað í 2008, það veitir gæðaeftirlit þjónustu við verksmiðjur og innflytjendur í Kína ásamt fjölmörgum skoðunarþjónustum.

Það var stofnað árið 2008 af Bandaríkjamanni, Andrew Reich, í Kína til að veita hágæða skoðun og gæðaeftirlit þjónustu við kínverska innflytjendur til Bandaríkjanna.

Andrew, sem starfaði í Kína sem eftirlitsmaður með gæðaeftirliti þar sem 2003 var ekki ánægður með sumar iðnaðarhættir, og stofnaði að lokum sitt eigið skoðunarfyrirtæki til að veita betri þjónustu þar sem öðrum skorti.

Það hentar líka litlum og meðalstórum innflytjendur sem leita að háum gæðastaðlum fyrir vörur sínar.

Þjónusta

Kjarnaþjónustu þeirra má skipta í þrjá flokka:

 • Vöruskoðun: Þeir munu skoða vörur þínar eftir þörfum þínum og senda þér ítarlega skýrslu okkar innan 24 klukkustunda.
 • Verksmiðjuúttektir: Skimaðu hugsanlegan birgi eða stjórnaðu núverandi birgisáhættu þína betur með endurskoðun verksmiðjunnar.
 • Rannsóknarstofupróf: Við vinnum með viðurkenndum rannsóknarstofum til að bjóða upp á löggiltar prófanir sem eru sérstaklega gerðar fyrir vöru þína og sölumarkað.

Þeir veita einnig meðan á framleiðslu stendur (DUPRO) skoðun, loka skoðun fyrir sendingu, hleðsla og flutningaeftirlit, vörusértæk skoðun

Industries

InTouch býður nú gæðatryggingarþjónustu sinni fyrir eftirfarandi atvinnugreinar:

tengilið

Vefsíða: https://www.intouch-quality.com/

Hotline: + 86 75522200833

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments