fbpx
Bestu 8 gæðaeftirlitsfyrirtækin í Kína
06 / 27 / 2019
Vinsæl sess um fegurð: Cannabidiol (CBD)
07 / 01 / 2019

um Áskrift Boxar

Áskriftarkassar eru endurtekin afhending sessafurða sem hluti af markaðsstefnu og aðferð til dreifingar vöru. Þeir munu gerast áskrifandi að og miða á breitt úrval viðskiptavina og veita reglulega sendingar af samanlögðum hlutum til þessara viðskiptavina til að koma til móts við margvíslegar sértækar þarfir og áhugamál. Áskriftir eru mismunandi bæði hvað varðar kostnað og tíðni, sem gerir þær aðgengilegar fyrir meira úrval viðskiptavina með mismunandi félagslegan bakgrunn. Áskriftarkassar hafa tilhneigingu til að vera á bilinu $ 10 til $ 100.

Og dropshipping með áskriftarkassa er að sameina dropshipping líkanið og áskriftarlíkanið. Sumt af fyrri gerðum áskrifta voru hluti eins og tímarit og dagblöð. Þessa dagana geta neytendur gerst áskrifandi að uppáhaldsvörunum sínum eða þeir geta jafnvel borgað mánaðarlegt gjald til að fá blöndu af hlutum sem þeir vita ekki fyrr en þeir koma. Leyndardómsþátturinn fyrir sýningarbúnað kassa hefur orðið stór sölustaður.

Og ef þú vilt sleppa með áskriftarkassa þarftu bara að finna dropshipper sem selur allt sem þú vilt senda í áskriftarboxinu. Eða þú getur líka verið dropshipper sjálfur og fundið þá viðskiptavini sem vilja og þurfa áskriftarkassa og gefa tiltölulegar upplýsingar eins og tíðni, vörur, pakka til birgis þíns. Með þessum hætti mun viðskiptavinurinn fá einn pakka reglulega. Þú þarft einnig að hafa skilaboð fyrirfram til að sjá hvort honum dettur ekki í hug að bæta við umbúðum viðskiptavina / hvað annað sem þú þarfnast. Og þú verður að ákveða hvers konar vörur þú ættir að bjóða, hversu oft þær eru sendar, hversu mikið á að rukka og nokkur önnur atriði.

Áskriftarkassar eru ein heitasta þróunin sem truflar rafræn viðskipti. Iðnaðurinn hefur vaxið um 3,000 prósentum á síðustu þremur árum, þar sem tugir milljóna Bandaríkjamanna greiða nú mánaðarlega fyrir afhendingu alls frá gæludýra góðgerðum til máltíðarsett til fata til fegurðarbirgða. Áætlað er að það séu 400 til 600 mismunandi tegundir af áskriftarkössum í Bandaríkjunum einum og fleiri erlendis.

Það er augljóst að áskriftarkassar verða vinsælli eftir því sem fleiri möguleikar koma upp. Nýleg rannsókn Crimson Hexagon, sem greindi samtöl samfélagsmiðla í kringum helstu leikmenn iðnaðarins, afhjúpaði hvers vegna þessir áskriftarkassar hafa orðið svo vinsælir:

  • Leyndardómur: Neytendur uppgötva vörur sem þeir gætu ekki haft annað. Þetta gerir viðskiptavinum kleift að prófa vörur og vörumerki áhættulaus. Aukin váhrif á nýjar vörur hjálpa viðskiptavinum að uppgötva ákjósanlegar vörur að óskum þeirra og þörfum.
  • Þáttur óvart og spennu: Margir sögðu að fá nýjan kassa í póstinn, sama í vöruflokknum, í raun er hann óútreiknanlegur, „lét þeim líða eins og það væri jólamorgunn.“
  • Hroka: Fólk sendi frá sér gleðina sem þeir finna fyrir að fá kassa af hlutum sem eru sniðnir að smekk þeirra. Að mestu leyti eru þeir fullvissir um að áskriftarkassar afhjúpa þær aðeins fyrir hágæða vörur sem sérfræðingar hafa sett sér.
  • Fullkomin lausn til að velja: Samkvæmt „Þversögn valsins: Hvers vegna meira er minna“, í heimi yfirgnæfandi vals, geta neytendur fest sig þegar kemur að því að velja hlutina sem þeir vilja. Áskriftarkassar eru hin fullkomna lausn á óákveðni og eftirsjá þegar þeir safna saman vörum í samræmi við persónulegar óskir viðskiptavinarins, sem einfaldar ferlið.
  • Þægindi: Áskriftarkassar gefa neytendum aftur tíma sem annars væri varið í að reyna að greina muninn á svipuðum hlutum í verslunum eða á netinu. Klassískur ávinningur af rafrænum viðskiptum sem þarf ekki að fara úr húsi leikur líka stórt hér.

Hins vegar eru til gagnrýnendur áskriftarkassa sem hafa skoðað umhverfisáhrif áskriftarkassa. Afhending vöru yfir langar vegalengdir krefst orku, orkan sem notuð er til að senda áskriftarkassa er ekki alltaf meira en að kaupa vörur á staðnum. Efni í áskriftarkössum kann ekki alltaf að höfða til áskrifandans. Þetta leiðir til sóunar á vöru og flutningskostnaði. Þetta hefur áhrif á umhverfið í formi orkuþarfa til að fá vöru til viðskiptavinarins, náttúruauðlindirnar til að framleiða vöruna og ráðstöfunarkostnað til að losna við vöruna. Sérstaklega vegna þess að hægt er að kaupa nokkrar af þeim vörum sem eru sendar.

Helstu 5 áskriftarfyrirtækin

1.Birchbox

Fáðu snyrtileg sýni sem gerir þér kleift að uppgötva nýjar vörur. Birchbox stofnað í 2010 er mánaðarleg áskriftarþjónusta á netinu. Þau hafa verið valin fyrir þig út frá persónulegum prófíl þínum. Það felur í sér förðunarvörur, skincare hluti og ilmvatnsýni eða aðrar vörur sem tengjast fegurð. Kostnaðurinn er um það bil $ 10 í hverjum mánuði. Fyrirtækið hefur selt milljónir kassa í gegnum áskriftarþjónustu sína hingað til og hafa síðan bætt við sig BirchboxMan. Þeir hafa höfuðstöðvar sínar í New York borg og hafa einnig starfsemi á Spáni, Bretlandi, Frakklandi og Belgíu.

Vefsíðan virkar vel með eftirfarandi fjórum skrefum:

Fylltu út prófílinn þinn: Segðu þeim frá fegurðarvalkostum þínum og þeir munu nota þá til að sérsníða reitinn þinn.

Kannaðu kassann þinn: Mánaðarleg fegurðartæki þín verða blanda af álits- og sess vörumerkjum. Uppgötvaðu nýja uppáhald og sjáðu hvað hentar þér.

Kauptu það sem þú elskar: Keyptu útgáfur af fave-sýnunum þínum í fullri stærð (þau eru send ókeypis!). Fáðu $ 1 aftur í vildarpunkta fyrir hverja $ 10 sem þú eyðir í versluninni okkar.

Betri kassann þinn: Þú getur valið eitt sýnishorn þitt í hverjum mánuði og byrjar með öðrum reitnum þínum. Plús, skoðaðu vörur svo þær læri meira um þig.

2. Bestur

Bestowed (áður Klutchbox) er með líkamsræktar-, heilsu- og vellíðunarvörur, þar með talið næringarstöng, DVD líkamsþjálfun og ýmsa safa. Ef þú tekur þátt á vefsíðunni hefurðu möguleika á að vinna sér inn stig í útgáfum sýnishornanna í fullri stærð. Þú hefur einnig tækifæri til að vinna sér inn fleiri mánaðarbox. Ef þú borgar fyrir mánuðinn er það um það bil $ 25 og ef þú borgar í marga mánuði í einu er afsláttur. Er aðeins veitt skip innan Bandaríkjanna. Þeir hafa áætlaðar tekjur $ 20 milljónir.

3.BarkBox

BarkBox er frábær kostur fyrir fólk sem langar til að fá hluti í pósti mánaðarlega fyrir hundana sína. Þetta er mánaðarleg áskriftarþjónusta sem veitir hundafurðum, þjónustu og reynslu. Veldu stærð hunds þíns og þú munt fá sérstaklega valin hlut eins og skemmtun, sjampó, bein og margt fleira. Hluti af ágóðanum af sölu er gefinn til staðbundinna björgunaraðila og skjól. Kostnaðurinn er um það bil $ 20 / mánuði fyrir BarkBox. Fyrirtækið er með aðsetur í Bandaríkjunum og er sent um alla Bandaríkin og Kanada. BarkBox er með um 200,000 mánaðarlega áskrifendur og áætlaðar tekjur eru $ 3 milljónir.

4. Loot rimlakassi

Loot Crate er söluvélar fyrir tölvuleiki sem byrjaði að selja einn þema kassa af poppmenningarvörum á mánuði síðan 2012. Nýlega hafa þeir bætt við ýmsum öðrum áskriftum, þar á meðal Loot Anime, Loot Gaming og Loot Pets. Þeir senda til viðskiptavina um allan heim, þó að þeir séu með aðsetur í Bandaríkjunum. Frá og með sumri 2014 voru vel yfir 200,000 áskrifendur í hverjum mánuði, þó að fregnir séu af 20% á mánuði síðan. Kostnaðurinn er $ 16 / mánuður fyrir grunnlotskassann. Verð eru mismunandi fyrir hvern reit.

5.Grasakassi

Graze Box er með fjórum ljúffengum og hollum snakk, þar á meðal franskar, salsa, þurrkaðir ávextir og fleira. Þú getur valið „ást, eins, reynt eða ruslið“ svo að þú sért aðeins að fá hluti sem þú munt njóta. Það eru yfir 200 mismunandi snakk, sem þýðir að það eru milljónir samsetningar fyrir snarlaáskriftarkassa. Félagið hefur höfuðstöðvar sínar í Englandi. Fyrirtækið dreifir þúsundum snakkboxa á dag um Bretland. Það stækkaði starfsemina til að fela Bandaríkin í 2013 og hleypti af sér snarli í bandarískum smásöluaðilum í 2016. Eins og er er aðeins hægt að senda beitarhólf innan Bandaríkjanna. Átta snarl kassinn kostar $ 14. Fyrirtækið hefur áætlaðar tekjur upp á $ 69 milljónir.

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments