fbpx
Hver er mestur höfuðverkurinn í flutningastarfseminni? - Þróunarsaga sendingaraðferða
07 / 01 / 2019
Quality Inspection Service
07 / 01 / 2019

Vinsælar Brazilian greiðslumáta

Áður en þú flýtir til að þýða vefsíðuna þína á portúgölsku, eða leita að skrifstofuhúsnæði í Sao Paulo, er það þess virði að gefa þér tíma til að íhuga hvernig hugsanlegir brasilískir viðskiptavinir kunna að vilja borga fyrir vörur þínar eða þjónustu. Kortanotkun í Brasilíu er tiltölulega mikil og Brasilíumenn greiða sjaldan fyrir neitt beinlínis. Flest viðskipti á netinu eru greidd með afborgunum. Aðferðir sem byggjast á peningum eins og Boleto Bancário eru líka vinsælar og munu veita fyrirtækjum aðgang að Brasilíumönnum án kreditkorta.

Vinsælar Brazilian greiðslumáta

Mannfjöldi í Brasilíu: 202 milljón
Skarpskyggni á internetinu: 53%
Skarpskyggni snjallsíma: 26%
Kaupmáttur vísitala: 38

Kreditkort - markaðshlutdeild: 69%
Sem ein algengasta og vinsælasta leiðin fyrir neytendur til að kaupa á netinu eru kreditkort notuð í 69%. Fjölþjóðleg fjármálafyrirtæki eins og Visa, MasterCard, Maestro, American Express og Discover ferli greiðslna milli kaupmanna og kortaútgefandi banka sem gerir milljónum notenda um allan heim kleift að kaupa með vörumerkjakreditkortum. Hins vegar er mikilvægt að greina á milli innlendra og alþjóðlegra kreditkorta. Landsspjöld geta aðeins afgreitt í Brazilian Real (BRL) en alþjóðleg kreditkort geta afgreitt bæði í erlendum og staðbundnum gjaldmiðlum. En þar sem aðeins 20% brasilískra kaupenda hafa aðgang að alþjóðlegum kreditkortum, þá er það lykilatriði fyrir kaupmenn að hafa aðgang að staðbundnum kreditkortum.

Boleto Bancario – Markaðshlutdeild: 24%
Boleto Bancario er vinsæll greiðslumáti á netinu í Brasilíu sem er nánast svikinn. Það gerir öllum viðskiptavinum kleift að greiða á netinu eða utan netsins. Þeir geta greitt í reiðufé, í farsíma eða í gegnum netbanka með því að nota strikamerki / skírteini. Þessi greiðslumáti er engin hætta á endurgreiðslu í Brasilíu. Viðskiptavinir sem greiða á netinu með Boleto Bancario fylla út neteyðublaðið með persónulegum upplýsingum sínum og fá prentanlegan strikamerki / skírteini sem þeir geta síðan tekið inn í heimabanka eða sjoppa til að gera upp með reiðufé eða öðrum greiðslumáta sem þar er samþykkt.

Hipercard er staðbundið kreditkort sem tekið er við í Brasilíu. Það eru gefin út 13 milljónir korta. Hipercard stendur fyrir 8% af heildar markaðshlutdeild kreditkorta.

E-veski þjónusta í Brasilíu er svipuð og hún veitir í öðrum löndum. Bæði PayPal og MercadoPago leyfa notendum að geyma eða bæta við peningum í „sýndarveskið“ sitt.

MercadoPago er greiðslumark á netinu sem gerir það auðvelt að senda og taka á móti greiðslum á netinu í Brasilíu. MercadoPago styður ýmsar greiðsluaðferðir, þar á meðal vinsæl staðbundin kreditkort og fyrirframgreitt kort.

PagSeguro er vinsæll Brazilian greiðslumáti sem gerir kaupendum kleift að taka við greiðslum með kreditkortum og millifærslum á netinu. Það er örugg leið fyrir viðskiptavini að borga með bæði útgefnum og alþjóðlegum útgefnum kreditkortum í Brasilíu.

Fjármögnun er fáanlegt í sumum bönkum eins og Itaú, Bradesco og Banco do Brasil. Það er ekki eins almennt notað þar sem bankinn krefst þess að viðskiptavinurinn hafi fyrirfram samþykkt kredit hjá bankanum fyrir viðskiptin.

Bankaflutningar eru áhrifarík leið til að greiða í Brasilíu. Notendur flytja einfaldlega fjármuni á netinu beint frá einum reikningi til annars eða flytja til staðbundinna útibúa í Brasilíu eins og Banco do Brasil, Itau, Bradesco, Banrisul og HSBC.

Fyrirframgreidd kort eru kort sem eru venjulega notuð til greiðslu á sértækri þjónustu (síma og almenningssamgöngutæki útgefin af sérleyfishöfum fyrir almenningsþjónustu og máltíðarkort sem eru viðurkenndar atvinnustöðvar).

Í niðurstöðu

Fyrir alþjóðlega kaupmenn sem vilja ná fótfestu á brasilíska markaðnum er ráðlagt að hafa eftirfarandi lykilatriði í huga:

Yfirgnæfandi meirihluti brasilískra neytenda notar kreditkort en vegna gjaldeyrishafta og takmarkana við banka er megnið af þessu aðeins hægt að nota í staðbundinni mynt. Þess vegna er alþjóðlegum kaupmönnum bent á að vinna úr greiðslum á staðnum.

Boleto Bancario er staðbundin greiðslumáta sem svarar til um það bil 24% af viðskiptum á netinu, sem gerir það að verða að hafa greiðslumöguleika fyrir alþjóðlega kaupmenn sem eru alvarlegir við að ná til fjöldamarkhópa á markaðnum.

Að hluta til vegna staðbundinna greiðsluvilla, svo sem að greiða með afborgunum og nota staðbundnar aðferðir eins og Hipercard, hefur PagSeguro gengið hægt í upptöku miðað við aðra vaxandi markaði. Hins vegar er þetta að breytast og farsíminn er fljótt að verða lykilsölurás í Brasilíu.

Facebook Comments