fbpx
Quality Inspection Service
07 / 01 / 2019
Heitasölu Niches í gæludýrabúðum
07 / 02 / 2019

Ástæður og ályktanir 10 leiðir sem samfélagsmiðlar innihalda pirrandi viðskiptavini

Samfélagsmiðlar geta verið algjört blessun fyrir viðskipti og vörumerki Dropshippers. Viltu halda áhorfendum á samfélagsmiðlum þínum ánægðum og trúlofuðum? Viltu að nærvera þín á samfélagsmiðlum sé lofsöm í stað þess að vera verðug? Það eru nokkur mjög algeng mistök samfélagsmiðla sem eigendur fyrirtækja gera sem eru ekki aðeins pirrandi fyrir neytendur; þeir geta og í raun rekið viðskiptavini frá vörumerkinu þínu.

Hágæða innihald samfélagsmiðla skiptir sköpum fyrir árangursríka markaðssetningu á samfélagsmiðlum, því það er mikilvægt fyrir markaðsaðila að greina hvað viðskiptavinir kunna vel á og hvað þeim líkar ekki. Nýlega framkvæmdi Adobe nýja rannsókn á 1,000 okkur neytendum, það efni sem virkilega pirrar þá mest.

10 leiðir sem innihalda samfélagsmiðla pirrandi viðskiptavini

1. 39% neytenda eru pirraðir yfir efni sem er of röng eða illa skrifað
Ástæða: Manneskjur eru fellanlegar, svo málfræðilegar villur eru óhjákvæmilegar hvað ríkulegt innihald varðar. Vinsamlegast hafðu í huga að efni er of langt eða illa breytt getur verið slæm reynsla fyrir neytendur, sem kemur í veg fyrir að þeir lesi og fái frekari upplýsingar.

upplausn: Best er að nota skýr, hnitmiðuð og nákvæm orð. Þegar breyttu efni er lokið skaltu skoða aftur til að tryggja gæði. Við þurfum ekki að vera fullkomin þegar kemur að ritun efnis, en við verðum að hafa í huga að neytendur vilja auðvelt að skilja og melta efni.

2. 28% neytenda eru pirraðir yfir efni sem er illa hannað
Ástæða:
Markmiðið með efni sem er búið til er að breyta markhópum samfélagsmiðla að raunverulegum viðskiptavinum. Ef innihald þitt og hönnun eru óaðlaðandi, þá mun viðleitni þín ekki borga sig.

upplausn: Þar sem sjónræn efni ríkir á samfélagsmiðlum, hvar sem mögulegt er, vertu viss um að allt sem er í innihaldinu sé sjónrænt aðlaðandi. Ef þú ert ekki góður í skapandi hönnun skaltu snúa til annarra meðlima í teyminu þínu um hjálp eða leita að sniðmátum frá grafískri hönnunarhugbúnaði á netinu (eins og Canva).

3. Meirihluti neytenda er pirraður yfir efni sem er of persónulega eða jafnvel skrýtið
Ástæða:
Sérstillingar koma neytendum á óvart, en óhófleg persónugerving mun aðeins láta fólk líða undarlega. Eins og sést á töflunni hér að ofan, myndu allt að 82% viðskiptavina hætta að kaupa af vörumerki ef það fór yfir fóðrið með hrollvekjandi persónulega reynslu.

upplausn: Lykillinn að því að láta ekki neytendur valda vonbrigðum er að setja sjálfan sig í skóna og setja innihaldið að aðstæðum viðskiptavina, en á sama tíma, ekki vera of persónulegur og láta þá líða undarlega.

4. 23% neytenda eru pirraðir yfir efni sem hefur sést áður eða úrelt
Ástæða:
Vörumerki í öllum atvinnugreinum eru stöðugt að birta innihald og reyna að ná sama markmiði. En staðreyndin er sú að skrifin vega þyngra en sú að skapa með harðri samkeppni á markaði. Verið varkár með þetta - því meira sem neytandi sér hugmynd, því minni áhrif hefur það. Ef vörumerkið þitt er 3rd eða 4th að hafa deilt sama efnisinnihaldinu, þá lítur það út fyrir að vera hallærislegur og af minna gildi.

upplausn: Bættu við þínum eigin hugmyndum / skoðunum til að auka innihaldið.

5. Neytendur eru oft pirraðir yfir efni sem skiptir þá ekki máli
Ástæða:
Neytendur eru ánægðir með innihald sem er tengt sérstökum vandamálum þeirra eða persónulegum aðstæðum, annars getur það dregið úr hollustu og ástúð við vörumerkið eða jafnvel aftrað viðskiptavinum frá því að kaupa.

upplausn: Það er mikilvægt að hafa í huga neytandann sem miðast við að breyta efni svo að allt sem þú birtir höfði til þeirra á einhvern hátt. Mikilvægi og samhengi innihalds þíns mun staðsetja vörumerkið þitt sem auðlind fyrir neytendur. Aðeins þegar innihald þitt skiptir máli fyrir neytendur munu neytendur taka eftir vörumerkinu þínu.

6. 21% neytenda eru pirraðir yfir efni sem er ekki fínstillt fyrir tæki þeirra
Ástæða:
Skjástærðir geta verið mjög mismunandi frá mismunandi tækjum.

upplausn: Með hliðsjón af því að flestir notendur samfélagsmiðla eru vanir að nota farsíma ættu markaðsmenn að reyna sitt besta til að bjóða upp á efni sem er fínstillt fyrir farsíma, svo að notendur samfélagsmiðla fái betri lestrarreynslu og nái meiri umbreytingu.

7. 17% neytenda eru pirraðir yfir efni án myndbands eða mynda
Ástæða:
Þó fólk njóti enn að lesa nú á dögum, vilja viðskiptavinir vídeó og áhugaverðar myndir en venjulegur texti.

upplausn: Sérhver vettvangur samfélagsmiðla hefur tilhneigingu til að nota myndir og myndbönd í meira mæli, sterklega er mælt með myndum og myndböndum til að fá betri mynd.

8. 16% neytenda eru pirraðir yfir innihaldi þeirra vara sem þegar eru keyptir
Ástæða:
Hversu pirrandi er það að fá afsláttarmiðaefni eftir að hafa keypt?

upplausn: Sparaðu þér vandræði og vertu með í huga hvers konar efni þú þjónar bæði viðskiptavinum og þeim sem hafa ekki orðið viðskiptavinur ennþá. Þú hefur miklu meiri stjórn á þessu með félagslegum auglýsingum. Frá sjónarhóli innihaldsstefnu skaltu líta á það sem besta starfið til að forðast að birta óþarfa kynningar til fólks sem þegar hefur breytt og getur ekki nýtt þær.

9. Viðskiptavinir geta verið pirraðir ef þú hunsar gagnrýni
Ástæða:
Þú ætlar að fá neikvæð viðbrögð eða gagnrýni á opinberum vettvangi samfélagsmiðla á einhverjum tímapunkti, sama hversu frábær þú ert. Það kann að vera verðskuldað, það getur verið uppbyggileg gagnrýni, loftræsting, farið fram á þjónustu við viðskiptavini til að leysa mál eða frá einhverjum sem hefur einfaldlega gaman af því að kvarta (margir gera það!).

upplausn: Vinsamlegast ekki hunsa neikvæð viðbrögð og svara alltaf rólega, hnitmiðuðum og bjóða að taka málið á einka vettvang eins og símtal, tölvupóst eða bein skilaboð. Vertu kurteis og hvarflaus - þú þarft að vera fyrirbyggjandi, jafnvel í ljósi neikvæðni sem er alveg óverðskuldað.

10. Viðskiptavinir geta verið pirraðir ef þú birtir ósannindi
Ástæða:
Áreiðanleiki er lykillinn að því að halda viðskiptavinum þínum og fylgjast með þeim og fylgjast með þeim á samfélagsmiðlum. Að setja inn eða deila efni sem er óeðlilegt ósatt eða síðar reynst vera gabb mun ekki standast þig í góðu standi.

upplausn: Athugaðu áður en þú deilir því að það sem þú deilir sé satt. Athugaðu staðreyndir þínar og dreifðu aldrei vitandi rangar upplýsingar. Ef þú deilir eða birtir efni sem þú lærir seinna að er rangt skaltu eyða færslunni og biðjast afsökunar á mannlegum mistökum þínum.

Samfélagsmiðlar vinna að vörumerki og markaðssetningu fyrirtækja einmitt vegna þess að það er svo frábrugðið hefðbundinni markaðssetningu og auglýsingum. Neytendur leita að dýpri tengslum við vörumerkin sem þeir velja og þegar þú stundar markaðssetningu á samfélagsmiðlum á réttan hátt, fyrst og fremst að vera sjálfur og íhuga viðskiptavini þína. Síðast en ekki síst skaltu vinna vandlega að því að forðast ofangreind algeng mistök og þú munt lágmarka hættuna á að pirra viðskiptavini þína á samfélagsmiðlum. Þegar öllu er á botninn hvolft, ef þeim líkar ekki innihaldið þitt, eru mun ólíklegri til að kaupa af þér. Þú forðast ofangreind mistök samfélagsmiðla.


Facebook Comments