fbpx

Sendu flutning á lausafjár- og raforkubanka: Hverjar eru aðferðir við flutninga?

Hvaða litbrigði af varalitum eru í þróun núna? - Leiðbeiningar fyrir besta skugginn fyrir þig
07 / 03 / 2019
Fimm heitt seljandi tjaldsvæðisvörur á sumrin auk athugasemda við val
07 / 04 / 2019

Sendu flutning á lausafjár- og raforkubanka: Hverjar eru aðferðir við flutninga?

Vökvi og rafmagnsbanki eru sérstök mál til flutninga og þarf að meðhöndla þau á annan hátt til að forðast hættu og vandræði. Eftirfarandi mun kynna flutninga á lausu og raforkubanka.

Skiptir flutningar

Flutninga flutninga er sérstakur flokkur flutninga sem snýr að fljótandi afurðum og er mikið notaður í fræðigreininni „aðfangakeðju fyrir vökva“. Með öðrum orðum, það er sérhæfð aga til meðhöndlunar og flutninga sem notuð er þegar fluttar eru fljótandi vörur í gegnum aðfangakeðju.

Ólíkt afurðum einingaafurðum, sem hægt er að flytja með stöðluðum flutningsaðferðum, þurfa vökvar sérhæfða meðhöndlun. Hægt er að senda vökva í fjölmörgum gámastærðum og gerðum vegna þess að þeir hafa engar kröfur um fasta vídd. Vegna þessa býður lausafjárflutninga peningasparandi tækifæri sem ekki eru tiltæk við flutning á föstum einingum.

Margir þættir hafa áhrif á flutninga á vökva, þar með talið hitastig, og flutningsaðferðir og varúðarráðstafanir eru mismunandi eftir því hvaða efni er flutt. Hægt er að mæla fyrirliggjandi magn fljótandi vöru með magni þess í flutningstanki og sýnilegar breytingar á samkvæmni vökvans geta verið snemma viðvaranir við umhverfisstjórnunarmálum meðan á flutningi stendur. Skynjarar og rennslismælar geta einnig verið notaðir til að fylgjast stöðugt með ástandi vörunnar sem flutt er.

Besti 4 vökvi Tendurflutningur Metods

1.ISO TANK

Ef þú flytur mikla afkastagetu af fljótandi farmi eru ISO skriðdreka tilvalin. 20 'ISO geymir getur flutt 20,000 - 26,000 lítra (5,300 - 6,900 gal.) Af efni og 23' ílát upp í gríðarlega 33,000 lítra (8,700 gal.) Þú getur líka sent fjölbreyttari vökvafarm með ISO tanki . Það er mögulegt að senda hættuleg og hættuleg efni og á fljótandi, gasi eða duftformi. Þetta er vegna þess að ISO geymir er smíðaður úr sterku stáli eða tærandi efni til langrar endingu og verndar fljótandi farm þinn meðan á flutningi stendur.

Hins vegar verður að fylla ISO tankinn með 80% - 95% getu. Ef geymirinn er undir 80% fullum, geta vökvar bylt upp hættulega í flutningi. Ef það er yfir 95% að fullu þýðir það að það er ekki nægt pláss fyrir hitauppstreymi - einnig þekkt sem „ullage“.

2.DRUMS / tunnur

Til eru margar mismunandi gerðir af trommum og tunnum, svo sem stál, plast og trefjar. Hins vegar eru þeir allir mjög líkir að því leyti að þeir þurfa fóðringu eða húðun til að tryggja öryggi matvæla, og bretti og gjörvulegur til öryggis. Þar sem trommur eru með rúmmál frá 20 til 250 lítra (5.3 - 66 gal.) Henta þær betur ef þú skipar lægri afkastagetu af fljótandi farmi.

Það er hægt að nota trommur til að flytja hættulegt efni, þar sem þeir geta verið „Vottaðir Sameinuðu þjóðanna“. Hins vegar geta trommur verið krefjandi að nota hvað varðar stjórnunarhæfni, öryggi og geymslu.

3.Milliliðafullur gáma

Millistór magn ílát eru endurnýtanlegir, iðnaðarílátir gerðir til að flytja magn fljótandi og kornaðra efna eins og efna, innihaldsefna matvæla, leysiefna og lyfja. Stærð og lögun IBC gera þeim auðvelt að stafla og festa á bretti, sem þýðir að hægt er að færa þau með lyftara eða bretti tjakk án vandræða.

Hvað rúmmál varðar þá hefur IBC um það bil 200 til 1,250 lítra, sem er á milli afkastagetu trommur og skriðdreka - þess vegna er hugtakið „millistig“. Með bæði losunar- / hleðslustaði fyrir ofan og hlið eru þeir yfirleitt nokkuð einfaldir í notkun, án þess að þurfa að flytja farm í annan geymslutank.

4.FLEXITANK

Flexitanks eru sérstök búnaður sem framleiddur er úr plasti. Í meginatriðum er það fjöllags poki með afkastagetu allt að 25,000 lítra (6,900 gal.). Þessir geymar eru settir upp í venjulegu 20 ”íláti og varan er dælt í hann, annað hvort frá toppi eða neðri hluta flexitanksins. Líkt og ISO geymirinn verður þú að fylla flexitank upp að 24 - 25 tonn (53,000 - 55,000 lb) til að halda sig innan leyfilegra hámarksþrýstingsmarka. Ofhleðsla getur rofið hliðarveggi gámsins. Hins vegar, ef þú byrðar á byrði, er ekki hægt að tryggja það þar sem það er hætt við leka. Með því að vega ílát sem vega ílát er auðvelt að hámarka flexitank farmálag þitt.

Lykilatriði sem þarf að muna með flexitanks er að þau henta eingöngu fyrir skaðlausar (ekki hættulegar) vörur. Sem sagt, þær eru tilvalnar fyrir súrefnis- og rakaviðkvæmar vörur eins og vín, flatan bjór og efni, þar sem þú getur fengið skriðdreka með hindrunarhjúpum eða osmósavörnarkerfi.

Orku banki

Rafbanki er flytjanlegur aflgjafi. Rafmagnsbankafrumum er aðallega skipt í 18650 litíum rafhlöðu, fjölliða litíum rafhlöðu og AAA nikkelmálmhýdríð rafhlöðu, þar á meðal 18650 litíum jón rafhlaða er sú algengasta á markaðnum, með allt að 70% hlut.

Evrópski og bandaríski markaðurinn leggur mikla áherslu á öryggi vöru af þessu tagi. Í samanburði við venjulegt aflgjafa hefur raforkubanki margar rafhlöður með mikla afkastagetu inni, sem er hættulegri en venjuleg rafmagnsrafgeymir. Þess vegna þurfa staðlar evrópskra og amerískra landa að innra rafhlaðan standist viðeigandi próf og vottun. Almennt eru rafhlöður sem krafist er af bandarískum markaði prófaðar samkvæmt stöðlunum UL 1642 (klefi) og UL 2054 (rafhlöðupakki) en þær sem krafist er af evrópskum markaði uppfylla kröfur IEC / EN 62133 (rafhlöðupakka og rafhlöðupakki) . Intertek Kína hefur sérhæft rannsóknarstofur í Guangzhou og Shanghai tileinkað vottun þessara staðla.

Sendingarkostnaður banka til Bandaríkjanna er minna takmarkaður, þú getur sótt um bókunarrými ef þú ert með MSDS. Það sem meira er, umbúðirnar ættu að vera hæfar og það er ekkert skammhlaupsvandamál. Það er betra að stjórna ytri umbúðunum í kringum 10KG / öskju.

Blandaðar sendingar

Orku banki er hægt að blanda skipum.

Í LCL eru vörurnar fluttar af tveimur eða fleiri skipum frá brottfararhöfn til ákvörðunarhafnar og eru pakkaðar upp á leiðinni, sem kallast flutningur eða blandað skipflutning.

Blandað flutningsfyrirtæki er venjulega ferli á ytri, litlu, minna þróuðu brottfararhafnar- eða ákvörðunarhöfn, vegna þess að þessar hafnir hafa takmarkað framboð og ófullnægjandi magn, varan sem kemur til sömu ákvörðunarhafnar er ekki auðvelt að fylla gám.

Samþykkja leið blandaðrar flutnings, fyrst er allur gámurinn fluttur til ákveðinnar umskipunarhafnar. Og í umskipunarhöfn verður kassa af vöru eytt og dreift, í samræmi við mismunandi endanleg ákvörðunarhöfn, eru vörurnar hlaðnar í mismunandi kassa, og síðan haldið áfram að flytja til endanlegra ákvörðunarhafna. Hægt er að draga þetta líkan saman sem „blönduð og síðan bein flutning“.

Augljóslega, blandaðir sendingar devanns og pakkar einum meira en beina samsetning flutninga. Ef umskipunarhöfn til endanlegra ákvörðunarhafna getur ekki tengst eða ekki nægilegur umskipunarhöfn, getur varan tafið á flutningshöfn. Það heldur ekki aðeins upp tíma, eykur einnig hættu á lélegu farmskaða. Þess vegna er blandað háttur venjulega notaður þegar það er enginn betri valkostur.

Þegar þú ert blandaður flutningabanki, þú ætti að borga eftirtekt til:

  1. Ekki er hægt að blanda mismunandi gerðum af rafhlöðum í einn kassa. Til dæmis: ekki er hægt að blanda þurru rafhlöðu og litíum rafhlöðu í kassa, ekki er hægt að blanda rafgeymi og almennum vörum í kassa.
  2. Ryk, vökvi, raki, lykt lekur úr umbúðum annarra vara, svo reyndu ekki að setja þau saman við aðrar vörur. Notaðu striga, plastfilmu eða önnur efni ef nauðsyn krefur til að aðgreina;
  3. Settu léttar vörur á vörurnar með tiltölulega þunga þyngd;
  4. Varan með veikan pökkunarstyrk ætti að setja á vöruna með sterkum pökkunarstyrk;
  5. Flytja skal vörur og hreinsiefni undir aðrar vörur eins og kostur er;
  6. Varningur með skarpar horn eða útstæðir hlutar skal hylja til að forðast skemmdir á öðrum vörum;
  7. Ekki ætti að pakka vörum með mismunandi stærðum og umbúðum saman eins mikið og mögulegt er.

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments