fbpx
Helstu 8 bestu vefsíður í rauntíma gagnagreiningum
07 / 05 / 2019
Meðalaldur dropshippers: Þeir eru ótrúlega ungir
07 / 09 / 2019

Viðskiptavenjur, ákjósanlegar greiðslumáta og afhendingartíma kaupenda um allan heim

Uppistaðan í utanríkisviðskiptum er að eiga við viðskiptavini um allan heim. Við munum vinna hjarta viðskiptavinarins með því að öðlast traust þeirra, sjálfstraust og tryggð við vörur okkar og þjónustu, til að ná og fara yfir ánægju viðskiptavina. Við þurfum að vinna meira á fyrstu stigum til að skilja eiginleika og staðbundna siði viðskiptavina, svo og valinn greiðslumáta og afhendingartíma kaupenda alls staðar að úr heiminum sem getur hjálpað okkur að nýta sér kosti og forðast ókosti.

Russia
Viðskiptahættir: Eftir að hafa skrifað undir samninginn kjósa Rússar fjarskiptaskipti (T / T) og þurfa tímanlega afhendingu, þeir nota sjaldan lánsbréf (L / C). En að leita að rússneskum viðskiptafélaga er ekki svo auðvelt, þú getur aðeins gert í gegnum sýningar eða ítarlegar staðbundnar heimsóknir.
Tungumálið sem notað er: Fyrir staðartungumál hafa þeir forgang við rússnesku, enska er sjaldgæft og erfitt. Þess vegna er venjulega þörf fyrir þýðendur.

Austur-Evrópa
Viðskiptahættir: Vörurnar í Austur-Evrópu eru ekki í háum gæðaflokki, en til langtímaþróunar eru engir möguleikar á afurðum sem eru lélegar.

Mexico
Viðskiptahættir: Lánsbréf (L / C) við sjónarhorn er ekki almennt viðurkennt, en framsalsgreiðsluskilmálar eru ásættanlegir.
Pöntunarmagn: Pöntunarmagnið er lítið, þeir vilja helst sjá sýnishornið fyrst og setja síðan pöntun.
Skýringar: Vinsamlegast tryggðu að afhendingartíminn sé ekki of seinn. Í fyrsta lagi ættu innkaup þessa lands að reyna að uppfylla kröfur og viðeigandi reglugerðir, og í öðru lagi ætti að bæta gæði vöru til að uppfylla alþjóðlega staðla. Stjórnvöld í Mexíkó kveða á um að allur innflutningur á rafrænum vörum verði fyrst að sækja til mexíkanska iðnaðar- og viðskiptaráðuneytisins um gæðastaðlarskírteini (NOM), það er að segja að innflutningurinn sé aðeins leyfður ef hann er í samræmi við American Underwriters Laboratories (UL) staðalinn.

Afríka
Viðskiptahættir: Afgreiðsla reiðufé (COD) eða fáðu vörur með lánsfé og selja vörur að þóknun.
Pöntunarmagn: Það er mikið úrval og brýn þörf fyrir vörur, en pöntunarmagnið er lítið.
Skýringar: skoðun fyrir sendingu á innflutnings- og útflutningsvörum sem framkvæmdar eru af Afríkuríkjum mun auka kostnað við hagnýt viðskipti, seinkar afhendingartíma og hindrar eðlilega þróun alþjóðaviðskipta.

Suður-Afríka
Viðskiptahættir: Algengt er að notuð séu kreditkort og ávísanir og það er venjan að „neyta fyrst og borga síðar“.
Skýringar: Vegna takmarkaðs fjármagns og hárs banka vaxta (um það bil 22%) eru þeir enn vanir að greiða með sjón eða afborgun og L / C við sjón er venjulega ekki fáanlegt.

spánn
Viðskiptahættir: Greiðsla með lánsbréfi, lánstíminn tekur venjulega 90 daga og um það bil 120-150 dagar fyrir stórar keðjuverslanir.
Order Magn: Pantaðu um 200-1000 stykki í hvert skipti.
Skýringar: Landið innheimtir ekki tolla fyrir innflutning sinn. Birgjar ættu að stytta framleiðslutíma, einbeita sér að gæðum og orðspori fyrirtækja.

Ameríka
Viðskiptahættir: Lítil fjölbreytni og mikill fjöldi af vörum, stór pöntun en lítill hagnaður.

Middle East
Viðskiptahættir: Óbein viðskipti í gegnum umboðsmenn, bein viðskipti eru tiltölulega sjaldgæf. Kröfur um vörur eru ekki mjög miklar miðað við Japan, Evrópu, Bandaríkin og fleiri staði. Þeir huga sérstaklega að litum, sérstaklega valnum dökkum hlutum. Þó að með litlum hagnaði og litlum pöntunum sé pöntunarmagnið tiltölulega stöðugt.
Skýringar: Í fyrsta lagi, vinsamlegast vertu sérstaklega varkár með lyfin til að forðast að vera undirmönnuð frá mörgum þáttum. Í öðru lagi ætti að greiða meiri athygli fyrir að fylgja meginreglunni um að standa við loforðið. Um leið og samningur eða samningur er undirritaður ættir þú að uppfylla skyldur, jafnvel það er munnlegt loforð. Síðast en ekki síst, gaum að fyrirspurnum viðskiptavina. Haltu góðu viðhorfi og vertu ekki of pirruð varðandi sýnishornagjöldin eða póstgjöldin.

Danmörk:
Viðskiptahættir: Danskir ​​innflytjendur eru almennt tilbúnir til að taka við greiðslu L / C þegar þeir eiga viðskipti við erlenda útflytjanda. Síðan eru venjulega reiðufé gagnvart skjölum, skjöl gegn greiðslu eftir sjón (D / P) 30-90 daga, svo og skjöl gegn samþykki (D / A). Að auki kjósa þeir að byrja með litlar pantanir (sýnishornasending eða prufapöntun).
Um gjaldtöku: Danmörk býður upp á hagsmunagæsluákvæðið (MFN) eða almennara kjörkerfi fyrir innflutning frá sumum þróunarlöndum, Austur-Evrópuríkjum og ströndum Miðjarðarhafsins. Í reynd eru þó fá tollaívilnanir í stál- og textíliðnaðinum og lönd með stóra textílútflytjendur hafa tilhneigingu til að taka upp eigin kvóta.
Skýringar: Þeir kröfðust þess að vörurnar séu eins með sýninu sem þeir sáu áður. Og þeir huga vel að afhendingartímanum. Við framkvæmd nýs samnings skal erlendi útflytjandinn tilgreina sérstakan afhendingartíma og uppfylla afhendingarskyldu í tíma. Danskur innflytjandi getur fellt niður frestaða afhendingu vegna brots á afhendingartíma.

Marokkó
Viðskiptahættir: Þeir nota aðferðina til að undirfara reikninga á verðmæti vöru og greiða mismuninn í reiðufé.
Skýringar: Marokkó hefur yfirleitt háa innflutningsgjaldskrá og strangt gjaldeyriseftirlit. Skjal gegn greiðslu (D / P) er meiri hætta á innheimtu gjaldeyris í útflutningsbransanum til þessa lands.

Í stuttu máli er nauðsynlegt að þekkja siði, viðskiptahætti og seðla hvers lands í alþjóðlegum viðskiptum. Og hér að ofan ræddum við nokkrar viðskiptavenjur við að eiga viðskipti við fólk um allan heim, takk fyrir að lesa og vona að þið öll getið átt viðskipti á einfaldari og farsælan hátt!

Facebook Comments