fbpx
Meðalaldur dropshippers: Þeir eru ótrúlega ungir
07 / 09 / 2019
Hvernig á að setja upp sendingarformúlu í Shopify verslun
07 / 11 / 2019

Árangurshlutfall í fyrsta skipti á Amazon er um það bil 15 prósent og það mun fara í um það bil 50 prósent þegar til langs tíma er litið. Það eru margir þættir sem þarf að hafa í huga fyrir utan vöruna sjálfa við vöruval aðferð. Ef þú finnur ekki réttu vörurnar til að selja muntu ekki geta uppfyllt kröfur viðskiptavina þinna sem oft hafa marga aðra valkosti. Hér að neðan eru dos & don'ts við vöruval á Amazon Dropshipping.

1. Nýttu hugbúnaðartækin til fulls

Notaðu hugbúnað og forrit til að hjálpa þér. Ef þú hefur góða innsýn er mögulegt að leita handvirkt eftir birgjum, en það er ekki sjálfbært þegar til langs tíma er litið. Það er lykilatriði að velja réttar sendingarvörur með hjálp nokkurra hugbúnaðar, svo sem AmazeOwl, amz. Eitt, AMZScout, Helium 10, Jungle Scout Web App o.s.frv.

2. Veldu vörur eftir mati

Þegar þú ert að leita að mögulegum dropshipping vörum geturðu síað með því að meta magn og gæði.
Fyrir magn: Veldu vörur með umsögnum en ættu ekki að vera óhóflegar. Vegna þess að lítill fjöldi umsagna þýðir að varan getur aukist í sölu, en of mörg þýðir að þú munt glíma við harða samkeppni á markaði. Til er vafraviðbót sem heitir Amazon Sort sem hjálpar þér að rortta vörur eftir fjölda umsagna.
Fyrir gæði: Forðastu allar vörur með einkunnina undir þremur stjörnum, sem geta valdið mörgum vandræðum í sölu. Að auki forðastu vörur með fimm stjörnu einkunnir, sem oft geta verið rangar.
Þegar þú skoðar umsagnir frá öðrum seljendum, vinsamlegast athugaðu hvort neikvæðu umsagnirnar eru af sama þætti. Ef svo er, er það sterkt merki um að bæta þurfi gæði þeirrar vöru áður en hún er seld.

3. Settu vörur í söluhæstu stöðu

Sala röðun vara gefur til kynna vinsældir sínar á Amazon. Forðastu vörur sem eru of háar í sölu, eða þú munt lenda í harðri samkeppni á markaðnum.
Lagt er til að selja vöru sem er innan 100 þúsund en ekki velja vöru sem er of hátt. Vertu viss um að hafa í huga, röðun sölu er breytileg eftir flokkum. Til dæmis getur vara með 100 stöðu í einum flokki verið eins vinsæll og vara með sömu stöðu í öðrum flokki, vegna þess að vinsældir hennar eru tengdar fjölda og röðun annarra vara í þeim flokki.

4. Vita fjölda seljenda í flokknum

Annar þáttur sem þarf að hafa í huga er hversu margir seljendur þú munt keppa við. Flokkar eins og rafeindatækni og fatnaður njóta flestra seljenda, þess vegna hafa þeir tilhneigingu til að vera samkeppnishæfustu hlutirnir. Ef þú ert með litla upphafsáætlun skaltu stefna að minni sessmarkaði með færri samkeppnisaðilum. Það eru þrír almennir kostir sessamarkaðar fyrir flesta seljendur.

* Færri keppendur: Þú gætir staðið frammi fyrir tiltölulega litlum beinni samkeppni þegar þú selur sess vörur. Þetta á við jafnvel þó að selja einstaka vörur á Amazon og Wal-mart.
Taktu til dæmis líkamlegar smásöluverslanir: Wal-mart selur reiðhjól, en það eru líka margar vel heppnaðar sérhæfðar hjólaverslanir. Það er aðallega vegna þess að Wal-mart hefur tilhneigingu til að selja í dýrum hjólum en sérverslanir bjóða upp á vandaðar vörur. Walmart er ekki hjólreiðasérfræðingur og í flestum tilvikum hjálpa þeir ekki við að laga hjól, en staðbundnar búðir gera það.

* Meira efnismarkaðssetning: Ef fyrirtæki þitt notar efnismarkaðssetningu verður auðveldara að staðsetja fyrirtæki þitt sem leiðandi eða sérfræðingur á þínu sviði.
Taktu staðbundnu hjólaverslanirnar og stórar stórverslanir sem dæmi, staðbundin hjólaverslanir hafa meiri þekkingu á hjólinu en deildarverslunum svo þær geti staðsetja sig sem hjólasérfræðingar.

* Optimization leitarvéla (SEO): Lifun nýrra netfyrirtækja fer oft eftir SEO. Almennar leitarorðasetningar geta verið erfiðari í röðun en leitarorð með lang hala eða sessasambönd. Fyrir vikið er auðveldara fyrir sessafurðir að fá umferð.

5. Einbeittu þér að staðgreiðsluafslætti tiltekinna vara

Sem greið leið til að fá sjóð án aukakostnaðar er endurgreiðsla á peningum vinsæl á kreditkortum. Kaupendur fá oft staðgreiðslu í staðinn ef þeir greiða með kreditkortum og líklegt er að sumar vefsíður og verslanir fylgi í kjölfarið. Svo ef vara þeirra uppfyllir kröfur þínar, getur þú tekið þær til greina. Þeir veita endurgreiðslu á peningum svo þú getir aflað aukatekna. meiri tekjur. Þetta er auðveld leið til að fá fjármagn án aukakostnaðar.

6. Slepptu vörunum sem eru undir vörumerkjatakmörkunum

Vörur sem eru undir hömlum á vörumerkjum eru ekki endilega bannaðar frá Amazon, en stundum þarftu að sækja um áður en þú selur á pallinum. Þó að þetta sé ekki alveg hugfallið er mælt með því að einbeita sér meira að vörum sem auðveldara er að byrja með.
Hér eru nokkrar vörur sem takmarkast við vörumerki:
Apple, Beats eftir Dre, Columbia, Kong, Microsoft, Rosetta Stone, PetSafe, YetiO.fl.
Óheimilar seljendur sem hagnast á skráðum þekktum vörumerkjum geta lent í miklum vandræðum fyrir að brjóta gegn vitund vörumerkisins og gildi vörumerkisins. Orsök þess að það er nátengt ímynd vörumerkis, svo sem harry potter, Disney og Pokemon GOO.fl.

7. Ekki keppa við vörumerki

Að lokum, forðastu dropshipping vörur sem þegar eru skráðar, vegna þess að þessi vörumerki hafa leyfi til að vera einu viðurkenndu seljendur á Amazon, sem stuðlar ekki að fyrirtæki þínu.
Jafnvel þó að vörumerki sé ekki eini viðurkenndi seljandinn á Amazon, verður þú samt að keppa við auðlindir þeirra, sölusögu og vinsældir. Ennfremur er það frekar erfitt og grimmt að keppa og vinna hjörtu viðskiptavina fyrir mikla tryggð og ánægju neytenda.

Svipaðir færslur:
https://source.cjdropshipping.com/2019/07/05/how-to-select-profitable-niches-for-dropshipping/

Facebook Comments