fbpx
Ávinningur og ráð af markaðssetningu á tölvupósti í netverslun til að auka sölu
07 / 18 / 2019
Helstu 10 borgir í rafrænu verslun í Asíu fyrir Dropshipping og Uppfyllingarmiðstöð
07 / 19 / 2019

Hvernig verða nýir herafla rafrænna viðskipta - kvenkyns seljendur orðnir risastórir viðskipti?

Starfskonur teymisvinnu saman Atvinnuhugtak

Ef Metoo hreyfing hefur gegnt verulegu hlutverki við að hækka félagslega og pólitíska stöðu kvenna, önnur herferð gæti einnig verið fulltrúi mikillar hækkunar á viðskiptum með konur sem heyra undir konur, það er rafræn viðskipti. Heimur rafrænna verslunar fer vaxandi með deginum þar sem nýjar verslanir, tækni og nýjungar skjóta upp kollinum allan tímann. Stundum hreyfist viðskiptalífið svo hratt að það er lítill tími til að sýna alla þá frábæru hluti sem fólk er að gera og fagna einstökum sýn og röddum þeirra.

Helstu neytendur? Risar rafrænna viðskipta!

Þrátt fyrir að konur hafi lengi verið aðal neysluaflið, (nemur 80 prósent af heildarútgjöldum), þá virðast hlutirnir nú vera breyttir í rafrænum viðskiptum. Margar konur reka nú eigin fyrirtæki heima og viðskipti þeirra eru jafnvel stækkuð um allan heim.

Samkvæmt tölfræði, næstum þriðjungur kvenkyns seljenda á Etsy gerir rafræn viðskipti að aðalstarfsemi sinni, þannig að rafræn viðskipti eru ekki lengur hliðarlínan fyrir margar konur. Samkvæmt fruminnherjum iðnaðarins er ein ástæðan fyrir velgengni kvenna á þessu sviði að þau hvetja og styðja hvert annað, og þau hafa einnig einstaka hæfileika sem karlar hafa ekki.

Mikilvæg hlutverk rafrænna viðskipta hjá kvenkyns seljendum

Rafræn viðskipti vaxa mjög hratt um allan heim og treysta á nýja tækni og auka skarpskyggni samfélagsmiðla, það hefur aukið tækifæri fyrir seljendur kvenna. Menning sessviðskipta veitir rafræn viðskipti verulegan vöxt.

- Rafræn viðskipti er ein slík atvinnugrein sem gerir heiminn til að koma nær með því að hjálpa kaupanda að hitta seljendur.
- Sveigjanleiki þess og tækni gerir það að verkum að seljendur kvenna stunda viðskipti sín algjörlega á internetinu. Það hefur opnað nýja möguleika fyrir seljendur kvenna með því að hjálpa þeim að vaxa stórkostlega með því að snerta mörkin á alþjóðlegum mörkuðum.
- Bylting rafrænna viðskipta hefur fært mikla tilfinningu fyrir fjárhagslegu sjálfstæði ásamt skapandi ánægju fyrir konur.
- Ávinningur rafrænna viðskipta fyrir konur er sveigjanleiki, að vinna heima, engin vandamál varðandi öryggi og fjölskylduhömlun geta einnig unnið að hluta á fæðingartímanum.
- Stöðugur vöxtur rafrænna viðskipta á heimsvísu hefur haft í för með sér að konur sem leika konur fara út á markaðinn til örva vöxt og hvetja til uppbyggingarinnar af netpöllum.
- Hátt skarpskyggni af internetinu og notkun á félagslega fjölmiðla gegnir einnig áhrifamiklu hlutverki við að knýja fram viðskipti sín með því að draga úr hindrunum í starfi þvert á landamæri og skapa sveigjanleika í kringum áætlun sína með því að kynna sýndar vinnustað og stafrænan lífsstíl.

Grundvallarreynsla kvenkyns seljenda í rafrænum viðskiptum

* First, styrkur. Það er auðvelt að birta 500 hluti á vefsíðu en það er erfitt að einbeita sér að ákveðnu svæði. Konur seljendur þurfa að skilja tungumál, menningu og viðskiptavini sessafurða.
* Í öðru lagi, getu & þrótt. Peningar eru ekki afgerandi þáttur í velgengni fyrirtækis. Notaðu tíma þinn á skilvirkari hátt, sérstaklega fyrir lítil fyrirtæki sem eru með minni fjárveitingar og sérþarfir. Til dæmis þarftu að vera nýstárleg hvað þú vilt gera eða hvernig á að gera það.
* Í þriðja lagi hagkvæmni. Veldu betri og ódýrari leiðir í markaðssetningu, eins og samfélagsmiðlum, markaðssetningu í tölvupósti eða markaðssetningu á orðstír á netinu.

Árangursríkar sögur kvenkyns seljenda

1. Brooke Findley, stofnandi lífræna staðsins
* Ástæða - Til baka í 2014, yngsta dóttirin, sem var 3 mánaða gömul á þeim tíma, fékk ofnæmisviðbrögð við beikoninu okkar og eggjum á sunnudagsmorgni. Frekari prófanir leiddu í ljós ofnæmi fyrir kjúklingi, nautakjöti og hnetum. Eftir nokkrar rannsóknir ákvað hún að þegar mögulegt væri mundum við borða lífrænt fyrir heilsu fjölskyldunnar. Eina vandamálið var að það var hvergi að kaupa lífrænt á Melbourne þar sem við bjuggum í. Hún eignaðist þrjú börn undir 4 á þeim tíma, svo að versla var ekki nákvæmlega skemmtileg lengur og hún hefði miklu frekar kosið að panta á netinu og fá það afhent útidyrunum.

* Niðurstaða - Það var þegar hún átti eina af þessum ljósaperu augnablikum. „Vissulega get ég ekki verið eina mamma á svæðinu sem vill borða lífrænt en hefur ekki aðgang að því“. Hún ákvað því að leysa vandann og vonandi mörg önnur vandamál með því að hefja afhendingu á netinu, lífræn ávaxta- og grænmetisþjónusta.
* Ráð frá Brooke
Leitaðu endurgjafar, rannsakaðu markaðinn. Leystu vandamálið.

2. Kristy McPhillips, hönnuður og stofnandi Sash & Belle
* Ástæða
- Fæddur úr löngun til að veita konum stílhrein, einstök og tímalaus handtöskur. Hið hversdagslega líf og stigveldi opinberrar þjónustu fékk mig til að leita að skapandi útrás og hanna stílhreinar og hagnýtar töskur sem myndu hjálpa uppteknum konum og mömmum að vera skipulagðari í daglegu lífi þeirra.

* Niðurstaða - Sash & Belle býður upp á glæsilegt úrval af glæsilegum vönduðum handtöskum, töskum, kúplingspokum, veskjum og töskum sem henta öllum stílum og fjárhagsáætlunum. Kristy á nú sitt eigið fyrirtæki, að vera eigin yfirmaður hennar og það hefur verið erfitt, skemmtilegt og gefandi að takast á við áskoranirnar og tækifærin.
* Ráð frá Kristy
Rannsóknir, rannsóknir, rannsóknir og gerðu það bara. Byrjaðu lítið og haltu dagvinnunni svo þú lágmarkar fjárhagslegt álag á þig og fjölskyldu þína.

3. Emma Howchin, stofnandi Rainbow Nymph
* Ástæða
- Í meginatriðum var það hugsað út af sjálfu sér. Hún vildi hafa nýtt verkefni til að vinna í á ferðalögum. Hún elskar alla björtu og litríku hluti og notaði alþjóðlega kaupreynslu sína til að fá lager á meðan hún var á leiðinni og flutti hana aftur til Ástralíu á undan sér.

* Niðurstaða - Hún setti saman vefþroskahæfileika sína og birgðir, útvistaði þar sem henni vantaði og Rainbow Nymph var stofnað.
* Ráð frá Emma
Takmarkaðu ekki hugmyndir þínar vegna þess sem þú getur ekki gert. Hlutdeild og samvinna gerir það að verkum að góð hugmynd þín verður stórkostleg og þú munt stofna aðdáendaklúbb talsmanna fyrir vörumerkið þitt á leiðinni.

4. Erin Houston, stofnandi og forstjóri Wearwell
* Ástæða
- Emily Kenney, meðstofnandi hennar og hún kom með hugmyndina að Wearwell vegna persónulegs gremju sem þau báru upplifðu: áskorunin um að versla sér siðferðislegan eða sjálfbæran klæðnað sem passaði okkar tilfinningu fyrir stíl. Til samhengis var þetta í kjölfar 2013 Rana Plaza verksmiðjunnar í Bangladess sem drap fleiri en 1,100 manns og særðust meira en 2,400.

* Niðurstaða - Þeir vissu að þeir þyrftu að leysa persónulega gremju, en þeir vilja líka búa til viðskiptamódel sem hafði tilhneigingu til að hvetja til breytinga í átt að sjálfbærni í stærri tískuiðnaðinum. Þannig að þeir eyddu tveimur árum í frumgerð og prófa hugmyndirnar sem að lokum myndu þróast í Wearwell.
* Ráð frá Erin
Byrja grannur og lítill og fáðu bara eitthvað út í heiminn. Sjáðu hvað kemur aftur og skildu hvort þú færð staðfestingu eða þarft að snúast. Við teljum að farsælustu fyrirtækin séu þau sem stöðugt endurtaka sig á leiðinni, svo að þó að fyrsta skrefið passi kannski ekki við þann glæsileika sem þú hefur í huga, þá muntu ná árangri þegar til langs tíma er litið.

Hér að ofan eru aðeins hluti meðal margra velheppnaðra kvenkyns seljenda. Nú eru þeir ekki aðeins helstu neytendur heldur einnig risastórir viðskipti með rafræn viðskipti. Lágmarksfjárfestingar, vellíðan af vinnu frá afskekktum svæðum, alþjóðlegt nám og valdefling sem fylgir fjárhagslegu sjálfstæði eru aðalástæðurnar fyrir tilkomu netmarkaðar sem hagstæður vettvangur fyrir seljendur kvenna á slíkum tímum að uppfæra vörumerki og vörur. Við gætum staðfastlega trúað því að aukinn fjöldi kvenkyns seljenda geti einnig skipt sköpum á sviði rafrænna viðskipta.

Auðlind frá:
https://www.entrepreneur.com/article/322766
https://foundr.com/founders-in-ecommerce/

Facebook Comments