fbpx
sýnishorn röð
Hvernig skal setja sýnishorn eða prófa pöntun?
07 / 22 / 2019
Ábendingar: Hvernig er hægt að skrá lykilorð af sessafurðum til að vinna sér inn hátt leitarmat?
07 / 23 / 2019

Eftirspurn eftir kvenlegum hreinlætisvörum á netinu er að aukast á Indlandi

Hefur þú einhvern tíma séð Bollywood myndina Púði maður? Þetta er mjög hvetjandi kvikmynd byggð á raunverulegu fólki og raunverulegum atburðum. Indian frumkvöðullinn Arunachalam sem þekktur er faðir hreinlætispúðanna er erkitýpísk persóna myndarinnar. Í myndinni gaf hetjan upp starf sitt fyrir konu sína og byrjaði að einbeita sér að rannsóknum og vinsældum hreinlætispúða. Í fyrstu var hugmynd hans spurð út af mörgum en hann hélt áfram. Að lokum, viðleitni hans borgaði sig og hann loksins varð að veruleika draum sinn.

Vegna nafnleyndar innkaup á netinu, sífellt fleiri konur eru að reyna að kaupa val af hreinlætispúðum eins og tampóna og tíða bollar. Sala á hreinlætispúðum nemur 80 prósent af smásöluaðilum Walmart, svo og einkareknum afurðum eins og hreinlætisolíum, hlaupum, þvaglátartækjum og tíðabollum.

Markaðsaðgreining kvenlegra hreinlætisvara

* Skipting eftir vörutegund: Tampons, tíðahúðaður, hreinlætis servíettur / puttar, kvenleg hreinlætisþvott, nærbuxur.
* Skipting eftir dreifileiðum: Hámarkaðir og stórmarkaðir, verslanir / lyfjabúðir, E-verslun.

Kaupahegðun á Indlandi

*
Samkvæmt sölugögnum Flipkart komist að því að aðalbæirnir og borgirnar á Indlandi leiða til aukningar í eftirspurn eftir tampóna og tíðabikar. Sala á kvenlegum hreinlætisvörum jókst fimmfalt milli apríl og júní á þessu ári.
* Helstu 10 borgir þar sem krafist er tampóna og tíðahúss
Calcutta, Nýja Delí, Bangalore, Ghaziabad, Patna, Pune, Amritsar, Ambala (Haryana), Mumbai og Vestur-Bengal.
* Vinsældir hreinlætisafurða dreifast nú til minni bæja.

Vöxtur markaðarins á Indlandi

*
Visionaari, framleiðandi tampóna sem hefur höfuðstöðvar í Delí, fullyrðir að um það bil 50 prósent pantana komi nú frá öðrum borgum og þriðja stigi. Visionaari seldi $ 340m í 2017 og er búist við að 522 muni aukast í $ 2020m. Norður- og austurríki fóru leið. Að auki eru Norður- og Austurland kröfuharðustu ríkin.
* Gauri Singhal, stofnandi Visionaari bendir á „Með því að versla með því að smella á hnappinn og auðvelda afhendingu eru vörur og þjónusta aðlaðandi í ríkjum eins og Bihar, Jharkhand, Uttarakhand og Uttar Pradesh.“
* Það er áætlað samkvæmt viðeigandi degi að þrátt fyrir að hlutur kvenlegra hreinlætisafurða í heildsölu á netinu sé enn lítill á Indlandi, þá vex það vegna aukningar í litlum bæjum.
* Ríki sem leiða eftirspurn eftir kvenlegum hreinlætisvörum:
Punjab, Haryana, Uttar Pradesh.
* Aukin áhyggjuefni tengd persónulegum heilsu og hollustuháttum meðal kvenfólks og aukinni vitneskju um ýmsar tegundir kvenlegra afurða um heim allan eru lykilatriði sem búist er við að ýti undir vöxt heimsmarkaðarins á spátímabilinu.
* Að auki er aukin vitneskja um ýmsa kosti kvenlegra afurða meðal kvenna svo sem auðvelt í notkun, þægilegar, vistvænar og vandaðar vörur aðal þættir sem búist er við til að ýta undir vöxt markmarkaðarins.

Af hverju er eftirspurn eftir kvenlegum hreinlætisvörum vaxandi á Indlandi?

* Næstum milljarður þriggja til fjögurra milljarða millistéttar býr nú í annarri - og þriðju borgum. Margar konur á þessum stöðum geta ekki komist í líkamlegar búðir til að kaupa hreinlætisvörur, því eru þær að snúa sér að netverslunum.
* Söluvettvangur á netinu býður neytendum upp á fjölbreytt úrval af vörum, kynningum og ókeypis flutningi til að hvetja konur til að kaupa kvenvörur, að sögn Flipkart skólastjóra skyldu deildarinnar.
* Með aukinni vitund um kvenlega heilsu og hollustuhætti hafa stjórnvöld gert nokkrar ráðstafanir.
* Bollywood kvikmynd Fræbelgur ekið einnig sölu á hreinlætisvörum í litlum bæjum.

Vörur nýjungar á Indlandi

* Auk Visionaari hafa vinsældir nettækja og hreinlætisvara stuðlað að sprotafyrirtækjum eins og Carmesi, Nua, Heyday og Azah. Þeim er mikið í mun að nýta möguleika Millennial stúlkna og skrifstofukvenna sem eru að leita að aðgreindum vörum og eru tilbúnar að prófa.
* PeeBuddy, stofnandi Deep Bajaj bendir til þess að þekkt vörumerki á hreinlætisvörum eins og Whisper og Stayfree hafi unnið gott starf við að dreifa vitund um tíðahirðu.
* Markaðurinn er hins vegar að breytast í að bjóða þægilegar og sérsniðnar vörur núna. Ef kona með sjúkdóm af fjölblöðrusjúkdómi í eggjastokkum eru tíðablöðrur fremur en hreinlætispúðar bestu kostirnir.
* Það er aukning í kröfum um umhverfisvænar vörur í kvenlegu hreinlæti. Auk hagkvæmni er minnkun úrgangs ein helsta ástæðan fyrir því að sífellt fleiri nota vörur eins og tíðabikar og endurnýtan klútapúða.

Yfirlit yfir alþjóðamarkað af kvenlegum hreinlætisvörum

* Spáð er að alþjóðlegi hreinlætismarkaðurinn skrái CAGR upp á 5.2% á spátímabilinu (2019-2024). * Með því að auka vitund um heilsu og hollustuhætti kvenna og tilkoma kvenlegra hreinlætisafurða með litlum tilkostnaði eru þættir sem búist er við að auka eftirspurn fyrir kvenlegar hreinlætisvörur.
* Eftirspurnin eftir hágæða vörum, svo sem tampons og innri hreinsiefni og úða, er meiri á þróuðum svæðum eins og Norður Ameríku og Vestur-Evrópu.
* Gert er ráð fyrir að markaður í Norður-Ameríku verði vitni að umtalsverðum vexti hvað varðar CAGR á heimsmarkaði og markaður í Evrópu fylgt eftir, af mikilli sjálfsvitund, framboði á breitt úrval kvenlegra vörumerkja og vaxandi skarpskyggni umhverfisvænna hreinlætisvara. svo sem lífræna tampóna og endurnýtanlega klæðapúða í mörgum löndum á þessum svæðum.
* Asía-Kyrrahaf kom fram sem stærsti markaðurinn vegna hærri skarpskyggni hreinlætispúða á þessu svæði. Þó tíðaheilsu er enn á byrjunarstigi í Asíu. Persónulegar hreinlætisathuganir sem ríkisstofnanir hafa tekið upp hafa stuðlað að aukinni eftirspurn eftir hreinlætisvörum á þessu svæði.

Alheimsmarkaðsþróun af kvenlegum hreinlætisvörum

Notkun hreinlætispúða og tampóna hjá konum mun aukast á nokkrum árum.

* Á heimsvísu eru sífellt fleiri konur að fræðast um hreinlætisvörur kvenna. Friðriksmarkaðurinn í Asíu kýs ennþá hreinlætispúða en Bandaríkjamenn kjósa tampóna.
* Í ýmsum gerðum matvöruverslana og jafnvel þægindaverslana má sjá ýmis konar hreinlætispúða eins og með vængi, frábæra gleypiefni, þunna pads, bómullarfylla púða, ilmandi pads osfrv.
* Ennfremur er vaxandi fjöldi kynninga, fræðslunámskeið, notkun samfélagsmiðla og ýmis átaksverkefni stjórnvalda og félagasamtaka, til að auka vitund um ávinninginn af notkun hreinlætisvara svo sem hreinlætis servíettur meðal kvenna.

Hnattrænt samkeppnislandslag kvenlegra hreinlætisvara

* Alheims kvenleg hreinlætismarkaður er mjög sundurlausur markaður sem einkennist af mörgum smáfyrirtækjum og stórum stíl. Sum helstu fyrirtækjanna eru Procter og Gamble, Kimberly-Clark Corporation, Unicharm Corporation, Johnson & Johnson og Brait (Lil-Lets).
* Í Procter & Gamble framleiðir fyrst og fremst þvott og hreinsiefni fyrir heimahjúkrun, munnvörur, svo og vörur í snyrtivöru- og persónuleg umönnun. Það býður upp á kvenlegar hreinlætisvörur undir vörumerkjunum, svo sem Tampax, Always Discreet og Always.

Facebook Comments