fbpx
Dropshipping birgir í Hangzhou, Shenzhen í Kína - Wiio og Tan Brother
08 / 02 / 2019
Hvernig á að búa til reikning sem inniheldur pantanir á ákveðnum tíma?
08 / 02 / 2019
Sýna allt

Hvernig á að flytja verslanir á annan CJ reikning?

Með hliðsjón af því að sumir viðskiptavinir þurfa þjónustu við að flytja viðurkenndar búðir þar sem sumir viðskiptavinir án tíma og orku geta boðið einhverjum sem er tilbúinn að heimila verslanir og síðan verið fluttur, er nýr eiginleiki bætt við í CJ kerfinu sem hægt er að flytja heimildarverslanir. Svona, hvernig á að flytja viðurkenndar verslanir?

Vinsamlegast lestu eftirfarandi verklagsreglur.

Athugaðu:
Aðgerðirnar ættu að fara fram af móttakara viðurkennds verslunar sem er stillt til öryggis. Til dæmis, ef A vill flytja viðurkennda verslun til B, ætti B að vera sá sem framkvæmir eftirfarandi skref.


1. Smelltu á CJ mælaborðið Heimildin, og smelltu á Shopify heimild, smelltu svo á Flytja verslun. Ef verslunin er ekki á Shopify meðan hún er á Woocommerce, eBay, Shipstation og fleiru, vinsamlegast smelltu á Aðrar heimildir, skrefin eru þau sömu.

Shopify verslun flytja
Aðrar verslanir flytja

2. Eftir að smella á Flytja verslun, eftirfarandi blaðsíða birtist. Móttakandinn þarf að fylla út upplýsingar um reikning, vegabréf, nafn, viðurkennda verslun. Þegar móttakarinn smellir Senda, staðfestingarkóðinn fyrir tölvupóstinn verður sendur núverandi verslunareiganda. Þess vegna þarf móttakarinn að biðja núverandi verslunareiganda um staðfestingarkóðann innan einnar mínútu vegna þess að staðfestingarkóðinn rennur út eftir eina mínútu. Ef það rennur út þarf að senda staðfestingarkóðann aftur og móttakandinn verður að slá inn nýjasta kóðann.

Þar til allt er gert á réttan hátt verður löggilta verslunin flutt frá einum aðila til annars.

Facebook Comments