fbpx
Hvernig á að búa til reikning sem inniheldur pantanir á ákveðnum tíma?
08 / 02 / 2019
Er Dropshipping dautt í Q4 2019?
08 / 13 / 2019

Af hverju gjaldskrá Trump hefur ekki áhrif á DropShipping viðskipti

Aftur! Trump Bandaríkjaforseti tilkynnti á Twitter síðastliðinn fimmtudag að hann muni leggja 10% gjaldskrá á lista yfir innflutning Kínverja frá og með september 1st.

Þetta er ekki í fyrsta skipti sem Trump tilkynnir hækkun tolla á innflutning Kínverja. Fram og til baka milli Bandaríkjanna og Kína hófst snemma á 2018, þegar Trump forseti tilkynnti um álagningu tolla á sólarplötur, í kjölfar gjaldtöku á stáli og áli fyrir öll lönd. Sem stór þátttakandi í sólarplata og stáliðnaðinum hefndar Kína með því að leggja tolla á innflutning Bandaríkjanna að verðmæti 3 milljarðar dala. Gjaldskrár fyrir vörur að verðmæti 50 milljarðar Bandaríkjadala, sem tilkynnt var í júní 2018, voru reglulega kynntar á sumrin. Eftir að fyrsta viðræðulotan mistókst, í september 2018, tók önnur umferð tolla gildi, þá á lægra prósentuhlutfalli 10 prósent í tilfelli Bandaríkjanna og 5-10 prósent í tilfelli Kína.

Heimild: Statista

Við verðum að viðurkenna að hagkerfi heimsins er ógnað vegna viðskiptastríðs sem þróast núna. Gjaldskrá mundi hækka neysluverð, hækka kostnað fyrirtækja sem nota innflutt efni í framleiðslu. Þegar átökin hafa aukist dregur úr sendingum hafna og flugstöðva um allan heim. Verð á lykilhráefni er að hækka ... Dropshipping viðskipti eru þó undantekning og gjaldskrár Trumps hafa ekki haft áhrif á þessa atvinnugrein.

  1. Pakkar með gildi undir ákveðnum þröskuld geta verið skattfrjálsir. Fyrir vikið eru margar vörur skattafrjálsar þegar þær koma til Bandaríkjanna og bandarískir innflytjendur verða að greiða tolla á lausar vörur. Venjulega eru pakkar sem eru lægri en $ 200 undanþegnir tolli.
  2. Sanngjarnt verð á framleiðslu úr Kína. Þrátt fyrir að launakostnaður í Kína hafi hækkað mikið, fyrir seljendur á netinu, svo sem dropshippers og einkaaðila Amazon, þá er venjulega miklu ódýrara að kaupa vörur frá Kína, jafnvel þó að það sé flutningskostnaður.
  3. Kínverskir seljendur á netinu fá mikinn fjölda af ePacket-afslætti þegar þeir eru sendir til Bandaríkjanna, en ekki á hinn veginn. Að senda búnaður frá Kína til Bandaríkjanna er venjulega ódýrari en í Bandaríkjunum sjálfum.

Samantekt á ofangreindum þremur ástæðum hafa gjaldskrár lítil áhrif á brottflutningsviðskipti og vert er að taka fram hversu mikilvægt er að finna Kína byggir dropshipper.

Í Kína, CJDropshipping er óveruleg tilvist á dropshipping markaðnum. Það hjálpaði mörgum dropshippers að byrja dropshipping viðskipti sín strax í upphafi. Flest vöruverð er samkeppnishæft og sum vöruverð er miklu lægra en AliExpress eða eBay birgja. Þess má líka geta að CJDropshipping er með 3 vöruhús í Bandaríkjunum, það eru um það bil 1,000 SKU. Þess vegna er ekki krafist innflutningsgjalda eða annarra skatta.

Þessari færslu er ekki ætlað að nudda axlirnar og hvísla mjúklega, „Sjáðu til - flestar vörurnar sem við seljum eru ekki á gjaldskránni. Ekki hafa áhyggjur! “

Nei, það sem við viljum gera er að hjálpa til við að útskýra ástandið, þannig að í framtíðinni, ef hlutir milli Kína og Bandaríkjanna stigmagnast, getur þú fundið áreiðanlegan viðskiptafélag með dropshipping og þú þarft ekki að vera hræddur.

Facebook Comments