fbpx
Hvernig á að tengja verslunina þína í Lazada við CJ Dropshipping APP?
08 / 19 / 2019
Afturköllun Bandaríkjanna frá Universal Postal Union: Hvernig á að sleppa verðhækkun flutninga á ePacket?
08 / 29 / 2019

Virðisaukaskattur (virðisaukaskattur) er margra þrepa söluskattur, sem endanleg byrði er á einkaneytandanum. VSK á viðeigandi gengi verður innifalinn í verðinu sem þú greiðir fyrir vöruna sem þú kaupir.

VSK In Svíþjóð

Svíþjóð fellur undir virðisaukaskattsreglur ESB og er hluti af innri markaðshagkerfi ESB. VSK tilskipanir eru gefnar út af ESB sem setja fram meginreglur virðisaukaskattsfyrirkomulags sem aðildarríkin, þ.mt Svíþjóð, skulu samþykkja. Þessar tilskipanir hafa forgang um staðbundna löggjöf.

Svíþjóð innleiddi virðisaukaskatt, þekkt sem mömmur, í 1969. Það er stjórnað af Skatteverket, sænsku skattstofunni. Hefðbundið virðisaukaskattshlutfall í Svíþjóð er 25%. með lækkuðu gengi 12% og 6% fyrir mat, leigu á gistingu, bókum, dagblöðum og öðrum vörum og þjónustu. Dæmi um undanþegnar birgðir eru heilbrigðisþjónusta, fjármálaþjónusta og menntun.

Það eru ýmsar atburðarásir sem myndu kalla fram skyldu til skráningar á virðisaukaskatti í Svíþjóð. Nokkur algengustu dæmin eru:

  • Flytur inn vörur til Svíþjóðar utan Evrópusambandsins
  • Að kaupa og selja vörur í Svíþjóð (að undanskildu innlent andstæða gjald)
  • Selja vörur frá Svíþjóð sem eru afhentar viðskiptavinum utan Svíþjóðar (viðskiptamenn eða einkaaðilar)
  • Að fá vörur í Svíþjóð frá öðru ESB landi (yfirtökur innan samfélagsins)
  • Hlutabréf í Svíþjóð til sölu, dreifingu eða sendingu
  • E-verslun sala á vörum til neytenda, með fyrirvara um skráningarviðmiðunarmark virðisaukaskatts virðisaukaskatts
  • Að skipuleggja viðburði í Svíþjóð þar sem fundarmenn eða fulltrúar þurfa að greiða aðgang

VSK Breyta In norway

Frá og með janúar 2020, Noregur er að fjarlægja virðisaukaskatt og tollfrelsi fyrir innfluttan pakka undir 350 NOK til neytenda.

Fyrir vikið verður innflytjandinn að greiða 25% norskan virðisaukaskatt og alla tolla fyrir hvern pakka. Innflutningsaðilinn getur verið annaðhvort netfyrirtæki sem ekki er heimilisfastur, hugsanlega krafist staðbundinnar virðisaukaskattsskráningar eða norskur viðskiptavinur.

Upphafsaðstoðin var upphaflega tekin til að takmarka stjórnunarálagið á toll- og skattayfirvöld að þurfa að innheimta litlar upphæðir virðisaukaskatts og tolla. Hins vegar hefur mikill vöxtur rafrænna viðskiptaviðskipta yfir landamæri gert það að verkum að undanþágan hefur veitt erlendum aðilum rafrænum viðskiptum ósanngjarna skattalegan ávinning miðað við norska smásöluaðila á netinu. Innlendir seljendur urðu fyrir miklu samanburði við sérstaklega sænska keppendur. Sænskir ​​rafræn viðskipti birgjar gátu selt án virðisaukaskatts en norsk fyrirtæki urðu að beita virðisaukaskatti til norskra viðskiptavina.

Hver þarf að greiða virðisaukaskatt þegar hann er sendur út

Tæknilega skal innflytjandinn greiða virðisaukaskattinn. Þegar þú sleppir vöru, er viðskiptavinurinn innflytjandinn sem verður að greiða virðisaukaskatt. Að auki gæti viðskiptavinur þinn einnig þurft að leggja fram gögn til tollyfirvalda á staðnum til að sanna að uppgefið tollverð sé rétt.

Samt sem áður eru flestir viðskiptavinir ekki hrifnir af því að eiga við tollyfirvöld og þeir meta svo sannarlega ekki óvæntan kostnað. Þó að í reynd hafi tollyfirvöld ekki fjármagn til að bæta við aðflutningsgjöldum og virðisaukaskatti á tugi milljóna rafpakkanna sem koma til ESB frá Aliexpress, CJDropshipping, Ósk og aðrir dropshipparar á hverju ári. Enn er nauðsynlegt að hugsa um leiðir til að fara til Svíþjóðar eða Noregs án þess að viðskiptavinurinn borgi skatt.

Hvernig á að forðast að viðskiptavinur borgi skatt þegar hann er sendur út

Þegar þú ferð til Svíþjóðar eru þrjár leiðir fyrir þig til að forðast að viðskiptavinur þinn borgi skatta.

1.Notkun CJ Packet Svíþjóð

Ef þú notar CJ pakki Svíþjóð, viðskiptavinur þinn þarf ekki að greiða 7.5 Euro tollafgreiðslugjald og gjaldskrá fyrir vöruna undir 22 Euro. Svíþjóð er VSK-frjáls fyrir öll lönd Evrópusambandsins. Og þessi flutninga mun senda vörurnar til Hollands til tollafgreiðslu og síðan til Svíþjóðar. Ef gjaldskrá er mynduð er hún greidd af sendanda.

2.Notkun evrupósts

Euro Post er önnur flutningsaðferð til að forðast að viðskiptavinir greiði skatt þegar þeir eru fluttir til Svíþjóðar. Þú getur notað Euro Post til að ná til milljóna mögulegra viðskiptavina í Evrópu án þess að þurfa að hafa þinn eigin gagnagrunn. Það er mjög hagkvæmar þökk sé beinni afhendingu til ákvörðunarlandsins.

3.Sending frá evrópskum lager

Ef þú ferð til Svíþjóðar og eftir að viðskiptavinir í Svíþjóð setja pantanir, birgjar þínir senda frá evrópskum vörugeymslu, þurfa viðskiptavinir þínir ekki að greiða virðisaukaskattinn. Svíþjóð er VSK-frjáls fyrir öll lönd Evrópusambandsins. CJDropshipping hefur þegar verið með bandarískt vöruhús og vöruhús í Kína og það hefur áætlun um evrópskt vöruhús.

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments