fbpx
Hvernig á að fara til Svíþjóðar, Noregs án þess að viðskiptavinur borgi skatta?
08 / 26 / 2019
925 silfurskartgripir eru nýr nýtíndur flokkur til að senda frá sér
08 / 30 / 2019

Afturköllun Bandaríkjanna frá Universal Postal Union: Hvernig á að sleppa verðhækkun flutninga á ePacket?

Hinn október 17, 2018, tilkynnti Trump stjórnin áform um að falla frá samningi Alþjóðlega póstsambandsins af þeirri ástæðu að ágreiningur er um afslátt póstverðs sem rukkað er um kínverska pakka send til Bandaríkjanna. Ferðin er liður í áframhaldandi viðleitni stjórnvalda til að jafna íþróttavöllinn milli kínverskra og bandarískra fyrirtækja. Afturköllunin mun ekki taka gildi í eitt ár. Og árið hafa samningaviðræður staðið yfir og vonir standa til þess að flokkarnir gætu náð fullnægjandi samkomulagi um að viðhalda þátttöku Bandaríkjanna í Universal Postal Union (UPU).

Hvað er UPU

Alheimspóstsambandið, sem stofnað var með Bernarsáttmálanum frá 1874, er sérhæfð stofnun Sameinuðu þjóðanna sem samhæfir póststefnu meðal aðildarlanda, auk póstkerfisins um heim allan. Það hefur 192 aðildarríki núna. Stjórnarskrá UPU stofnaði stofnunina og stjórnunarramma þess. Innan þess ramma er þing UPU aðal ákvarðanataka fyrir samtökin og vettvangur aðildarríkja til að semja um UPU mál, þar á meðal framtíðarreglur um alþjóðlega póstskiptingu. Með því að nota eitt land, eitt atkvæðisferli, heldur UPU þing yfirleitt fjórfaldan fund til að setja stefnu fyrir komandi fjögurra ára lotu.

Hvers Is Thann BNA Wað draga FROM Thann UPU

Meginreglan um að ríki ættu að bera meira af kostnaðinum við að flytja póst um heim allan og innbyggðarlönd ættu að fá afslátt af innbyggðum ramma UPU. Og jafnvel þar sem það er orðið næststærsta hagkerfi heimsins og stærsti framleiðandi, hefur Kína haldist á lista UPU yfir þróunarríki, sem gerir það kleift að láta af stórum hluta póstbyrðar sinnar til Bandaríkjanna og Evrópusambandsins. Trump-stjórnin hefur áætlað að Bandaríkin verji 300 milljónum dala á ári til að niðurgreiða sendingar frá Kína.

Það sem meira er, í 2011 gerðu USPS samninga við póstþjónustuna í Hong Kong og Kína um að búa til nýjan flokk fyrsta flokks pósts fyrir böggla upp að 4.4 pundum. Nýja þjónustan, kölluð ePacket, var sérstaklega „byggð upp til að stuðla að vexti í rafrænum viðskiptum,“. Þetta varð til þess að sendingar ePacket sprakk. Kostnaðurinn við að senda pakka með 4.4 pund frá Kína til Bandaríkjanna er minni en sá sem selur bandarískan netverslunar til að senda sama hlutinn til bandarísks heimilisfangs. Og lága verðið er aðlaðandi bæði fyrir kaupendur og seljendur. Lítill hlutur frá kínverskum seljanda á eBay, eða frá einum á þriðja aðila Amazon markaðarins án þess að nota uppfyllingarþjónustu Amazon, er líklega ePacket sending. Þó að USPS brjóti ekki út P & L ePacket sem línulið, sagði það að þjónustan skilaði $ 493 milljónum til viðbótar í tekjur fyrir reikningsár 2014 til og með 2016 í 2018 endurskoðunarskýrslu. Það er engin furða að US vill breyta ástandinu.

Hvaða áhrif hefur afturköllunin

Þegar nálgast 17 október hefur stjórnin gefið UPU hámark, að þau: annað hvort leyfa USPS að setja verð fyrir Kínapóst sem kemur til Bandaríkjanna, eða Bandaríkin munu opinberlega yfirgefa UPU þann 17th október.

Líklegast er að UPU logi og heimurinn geri sérleyfi sem gefur tilefni til þess að BNA verði áfram í sáttmálanum. Verð, sérstaklega það sem er á litlum bögglum Kínverja, gæti hækkað til að stemma stigu við kvörtunum frá amerískum kaupmönnum sem eru ósæmilega illa settir með núverandi flutningstaxta. Og ef BNA yfirgefur UPU október 17, þá gæti það vel verið að setja upp eigin verð fyrir hvert einstakt land miðað við hvaða staðal sem þeim sýnist. Önnur lönd gætu samþykkt eða hafnað þessum taxta á grundvelli þess hve mikils virði þeir geta til að senda póst til Bandaríkjanna. Það er enginn vafi á því að þeir munu auka tíðni kínverskra pakka.

Hvort heldur sem er, ultimatum sem stjórnin hefur gefið fyrir frá og með október 17, er ekki lengur ódýr kínversk skipflutning sem hefur bein áhrif á ePacket. Jafnvel þó að samningar um ePacket-þjónustuna hafi verið samið tvíhliða, eru þessir vextir bundnir við UPU-sáttmálann. Þeir verða að borga sömu innlendu gengi og við þegar e-pakkarnir þeirra koma hingað. Og Óska, kínverskir seljendur rafrænna viðskipta, Ali-express osfrv. Verða fyrir áhrifum af breytingunni af þeirri ástæðu að aðal flutningsaðferð þeirra er ePacket.

Hvernig á að leysa málið með hækkun flutningshraða

Mun breytingin þó raunverulega stjórna viðskiptunum frá Kína til Bandaríkjanna?

Það er gott nýtt sem mun hressa upp á kaupendur og seljendur sem vilja senda frá Kína til Bandaríkjanna, sérstaklega dropshippers sem lækka skip frá Kína til Bandaríkjanna. CJPacket sem veitir litlum pakka flutningaþjónustu tilkynnt að viðhalda upphaflegu flutningsverði þegar það er sent til Bandaríkjanna frá Kína. Það veitir einnig skipulagningu mælingar frá uppruna til ákvörðunarstaðar sem þú getur slegið inn rekningarnúmerið og skoðað skipulagningarupplýsingar pakkans. Og það er einn af kostunum við CJDropshipping sem er dropshipping vettvangur sem veitir vöruinnkaup, pöntunarvinnslu og flutning til dropshippers frá Kína til alls staðar í heiminum.

Finndu vinnandi vörur til að selja á app.cjdropshipping

Facebook Comments