fbpx
Hvernig á að tengja verslunina þína við CJ Dropshipping APP?
09 / 12 / 2019
Algeng vandamál og lausnir á Woocommerce verslun
09 / 24 / 2019

Hvers vegna skráning í eBay verslun mistakast og hvað ætti ég að gera?

Hefur þér einhvern tíma mistekist að skrá CJ vörur í eBay verslunina þína?

Ef þú ert með eBay verslun tengda við CJDropshipping og ert með nokkrar skráningarbrestir gætir þú þurft að lesa þessa grein.

Eins og þú veist kannski eru nokkrar takmarkanir frá eBay vettvangi sem eru ástæðurnar fyrir því að sumar ykkar halda ekki áfram að skrá vörur okkar í verslanir ykkar. Við getum ekki lagað þessi vandamál fyrir þig vegna þessara mála. Það sem við getum gert er að koma með nokkrar tillögur fyrir þig.

Þessa dagana höfum við safnað mörgum atriðum af skráningu CJDropshipping vara í eBay verslanir þínar. Og fyrir utan þessi mál sem sýnd eru hér að neðan munum við koma með mögulegar lausnir og tillögur.

Við skulum skoða hvert málin og tillögurnar eru.

1. Valinn flokkur er ekki virkur fyrir afbrigðaskrár. Það gefur til kynna að flokkur vörunnar sem þú vilt skrá er ekki virkur til skráningar. Í slíkum tilvikum er tillaga okkar að prófa mismunandi flokka vörunnar. Það skiptir ekki máli jafnvel þótt flokkurinn sé ekki það sem varan tilheyrir.

2. Flokkurinn sem valinn er er ekki laufflokkur. Það virðist svolítið svipað fyrsta tölublaði og ekki er unnt að skrá yfir afbrigði. Þess vegna geturðu vísað til fyrstu tillagna um hugsanlega lausn til að breyta mismunandi flokkum til að fá fleiri tilraunir. Ef það virkar ekki enn, vinsamlegast hafðu samband við eBay vettvang til að leysa það.

3. Þú samþykkir ekki alþjóðasölusamninginn. Rétt eins og ábendingin sýnir, getur þú ekki skráð hluti á annarri síðu þar sem þú skráðir þig þegar þú hafnaðir að samþykkja alþjóðlega sölusamninginn. Ef þú veist ekki hvar þú átt að samþykkja alþjóðlega sölusamninginn eftir að þú hefur reynt nokkrum sinnum en til einskis, mælum við með að þú snúir þér til hjálpar frá þjónustu við eBay.

4. Titillinn og / eða lýsingin getur innihaldið óviðeigandi orð eða skráningin eða seljandinn getur verið í bága við reglur eBay. Þegar þú lendir í slíkum aðstæðum, reyndu að læra um stefnu eBay vettvangs og gerðu það síðan handvirkt. Þú getur hlaðið vörunni í verslunina þína sjálf í samræmi við eBay-stefnu og tengt síðan vöruna við CJDropshipping.

5. Þú munt fara yfir takmarkaðan fjölda atriða og magn sem þú getur skráð. Samkvæmt takmörkuninni getur þú aðeins skráð allt að 342 fleiri hluti og 17,300.06 Bandaríkjadali meira í heildarsölu á mánuði. Þú verður að taka þessa takmörkun til greina og draga úr magni. Vinsamlegast farðu í eBay verslunina þína til að athuga það og gerðu ráðstafanir til þess.

6. Netfangið sem þú slóst inn er ekki tengt Paypal reikningi. Þegar þú færð slíka villuráð, vinsamlegast farðu til að athuga hvort netfangið þitt passi við Paypal reikninginn þinn í samræmi við það sem sést á síðunni.

7. Ekki er hægt að nota netfangið sem þú slóst inn fyrir Paypal greiðslur eins og er. Við, CJDropshipping, getum ekkert gert í þessu máli. Það krefst þess að þú snúir þér til hjálpar frá eBay vettvangi eða Paypal fyrirtæki jafnvel tölvupóstþjóninum þínum. Gerðu það skýrt hvers vegna ekki er hægt að nota netfangið þitt, en eftir það geturðu byrjað viðskipti með eBay.

8. Snið PayPal-netfangsins er ekki gilt. Gakktu úr skugga um að PayPal netfangið sé rétt þegar þú færð slíka villutip.

9. Það vantar fullt af upplýsingum. Síðasta tölublað sem við söfnuðum virðist vera tæknilegt mál sem þú þarft að spyrja þjónustudeild eBay hvað þessir kóðar þýða og hvernig á að leysa það. Ef þú vilt ekki spyrja þá og þeir geta ekki gefið gott svar. Við mælum með að þú tengir eBay verslunina þína aftur og reyndu aftur.

Allar villuráð munu birtast þegar ekki tekst að skrá vörur okkar í eBay verslanir þínar en þær eru mismunandi eftir mismunandi orsökum. Það sem þú þarft að gera er að lesa ráðin vandlega og grípa til aðgerða til að laga þau. Sama hvað þú gerir það á eigin spýtur eða snýr þér að þjónustu við eBay, vinsamlegast gerðu nokkrar ráðstafanir til að þú getir hafið viðskipti eins fljótt og auðið er.

Hvernig á að tengja eBay verslunina þína við CJ?

Facebook Comments