fbpx
Hvernig á að nota CJ og Shopmaster til að hefja Dropshipping
10 / 24 / 2019
leitaðu eða fengið vöru eftir mynd
Hvernig er hægt að leita að eða fá upplýsingar um vöru eftir mynd á CJ?
11 / 01 / 2019

Tæland - CJ's Another New Warehouse

CJ er að auka umfang um allan heim. CJ DropShipping fyrirtæki eru nú með fimm vöruhús, tvö í Kína, tvö í Bandaríkjunum, einn í Tælandi, þar sem við pökkum og sendum fjölda vöru til viðskiptavina. Vörugeymsla Tælands, sem getur flýtt fyrir þróun Suðaustur-Asíu, var byggð upp nýlega.

Undanfarin tvö ár hefur verið beðið spennt eftir nýmarkaðsríkjum með rafræn viðskipti í Suðaustur-Asíu. Ali, Tencent, Shopify, E-bay og aðrir risar á Netinu hafa fjárfest á markaðnum. Um tíma hefur Suðaustur-Asía orðið næsti blái sjávarmarkaður fyrir seljendur yfir landamæri.

Samkvæmt tölfræði eru til 11 lönd í Suðaustur-Asíu, með heildarfjölda íbúa yfir 600 milljónir, fjöldi millitekjufólks í Suðaustur-Asíu er kominn í 55% af heildarfjölda íbúa um 2020, 52% íbúa undir aldri 30 og 350 milljónir netnotenda og hlutfall hugsanlegra neytenda er stórt.

Með þróun farsímains fóru notendur Suðaustur-Asíu að hafa samband við netið beint frá farsímainngangnum, sem leiddi til þess að 90% notenda í Suðaustur-Asíu einbeittu sér að farsímanum. Notkun farsíma hefur aukist og greiðsluaðferðir fyrir farsíma hafa orðið vinsælar. Þessar breytingar munu skila gríðarlegum hagnaðarmörkum á rafrænan markað.

„Góð rafræn viðskipti, flutningafyrirtæki fyrst“, hröð þróun hraðsendingarþjónustunnar undanfarin ár, er einnig vegna þróunar rafrænnar upphafs. Sá sem getur fyrst náð logískum vanda - byggt upp vörugeymsluhúsnæði erlendis, gæti tekið stóran hluta Suðaustur-Asíu markaðinn.

Svo, hér er gott fréttir fyrir ykkur öll. Nýja vöruhúsið okkar sem staðsett í Tælandi hefur verið byggt upp, nægar birgðir eru tilbúnar fyrir kaupmenn á netinu. Já, fólk frá Suðaustur-Asíu getur ekki aðeins pantað vöruhús í Kína heldur einnig Tæland. Auðvitað, stefna um séreign vinnur einnig í Tælandi. Það getur hjálpað til við að stytta vinnslutíma fyrir viðskiptavini í Asíu og einnig aukið umfang viðskipta fyrir þig. Með vörugeymslur í hendi gætu hlutir verið afhentir til þín fljótt og örugglega.

Starf okkar hjálpar viðskiptavinum okkar að spara mikinn dýrmætan tíma og orku og gera öll tilboðin mun auðveldari. Við munum fylgja eftir pöntunum, skoða vörurnar og raða öllum flutningsgögnum og öllum öðrum verkum fyrir viðskiptavini okkar. Nú þegar innflutningur frá Kína verður auðveldur og öruggur, við skulum byrja það frá vöruhúsi Tælands. Þú selur, við sendum og sendum fyrir þig!

Facebook Comments