fbpx
POD - Bættu merki þínu við vörur og umbúðir
11 / 06 / 2019
Hvernig á að nota CJ Birgðakerfi?
11 / 20 / 2019

Niðurhals Dropshipping samningur fyrir eBay, Shopify, Amazon, Lazada, Shopee Dropshippers

Það verður að viðurkenna að dropshipping er ein arðbærasta og auðveldasta leiðin til að komast í viðskipti. Af tölfræðinni sem sýndur var á Google Trends er dropshipping enn í gangi á meðan það var dýft á síðasta ári, sem treystir einnig að nokkru leyti á staðla hvers netverslunarvettvangs nema sjálfstýringu á sendibifreiðum.

Til að gera öll dropshipping fyrirtæki lögleg og gagnsæ þurfa margir netpallur eins og eBay, Amazon, Shopify, Lazada, Shopee og aðrir að senda flutningafyrirtæki til að hlaða Dropshipping samningnum eða uppfyllingarsamningi til að hefja viðskipti sín. Að auki krefjast sumir greiðslupallar á netinu eða fjármálastofnanir eins og Paypal og Stripe einnig samkomulag um að opna viðtakendareikning.

Í ljósi þess að CJ, sem ört vaxandi dropshipping pallur, er tilbúinn að gera tilraunir til að byggja upp hljóð og fullkominn markað fyrir dropshipping. Héðan í frá mun CJ bjóða upp á flutningasamning til að hlaða niður fyrir alla skráða og gilda notendur sem selja vörur eða leggja inn pantanir frá CJ.

Í samningnum verður notandinn að fylla út nafn þitt, geyma nafn, heimilisfang og aðra viðeigandi reiti eins og myndin sýnir til að ganga úr skugga um að það sé sjálfur. Það skal einnig tekið fram að gildistími er dagurinn þegar þú stofnaðir CJ reikninginn þinn.

Það sem mestu máli skiptir er að samningurinn öðlast gildi eftir að hann hefur verið settur á opinbera innsigli CJ. Þú ættir að hafa samband við umboðsmann þinn vegna skjals með innsiglinum til að staðfesta það. Sérhver samningur verður ógildur án innsigls eða samin af félaga sem ekki er CJ.

Fyrir utan þessa tegund samninga veitir CJ einnig aðra tegund samninga sem gerir þér kleift að vinna sem söluaðili til að forðast kostnað virðisaukaskatts í Evrópu. Þessi samningur gerir þér kleift að vinna sem sáttasemjari milli endanlegra viðskiptavina og birgja, í flestum tilvikum nefnilega CJ. Þú getur samt byggt upp þína eigin vefverslun eða vefsíðu og auglýst eftir henni og sett síðan pantanir á CJ eins og þú gerir venjulega. Og CJ mun einnig uppfylla pantanir fyrir þig eftir að greiðsla hefur borist. Mesti kosturinn við þetta er að þú þarft ekki að borga virðisaukaskattinn.

CJ mun á næstunni hefja forrit sem setur þig sem auglýsanda eða markaðsaðili fyrir CJ. Þú þarft aðeins að gera auglýsingar eða flytja inn umferð fyrir CJ í gegnum kynningarsíður og auglýsingar. Þegar hugsanlegir viðskiptavinir sem koma frá kynningarblaðunum þínum og auglýsingum kaupa raunveruleg kaup geturðu fengið framlegð frá upphæðinni sem þú hefur sett inn. Munurinn á verði CJ og verðsins er hagnaður þinn. Þér er frjálst að bæta við framlegð þína og setja endanlegt verð. Það getur vistað mikið af hlutum í núverandi dropshipping skrefum þínum. Ef þú ert með vefsíðu eða félagslegan reikning sem þegar er með mikið af mansali er það mikill ávinningur fyrir þig. Endir viðskiptavinir munu greiða greiðslur beint til CJ og CJ mun flytja framlegðina eftir að samningum er lokið. Greiðslumóttakinn frá endanlegum viðskiptavini þessarar gerðar er CJ meðan greiðsluþegi venjulegrar sendingar er þú, seljandi á netinu. Það er mesti munurinn.

Til að bæta endurnýjun umhverfisins, viljum við gera með öllum kröftum okkar. Við vonum líka að margir slepptir sendarar vinni með okkur saman.
Smelltu hér til að hlaða niður:


Facebook Comments