fbpx
Hvernig á að setja handvirka dropshipping pöntun til CJ?
02 / 14 / 2020
5 gríðarstór dropshipping mistök sem ber að forðast / Fyrir byrjendur 2020
02 / 20 / 2020

Hvernig á að nota CJ US vöruhús til að auka dropshipping

Dropshipping er tegund viðskiptamódel sem gerir dropshippers kleift að eiga viðskipti án þess að viðhalda vörubirgðum og þurfa að senda vörur sínar til viðskiptavina sinna sjálfra. Birgjar og fyrirtæki sem uppfylla fyrirtæki munu geyma vörur og senda þær beint til endanlegra viðskiptavina.

Hins vegar, ef þú vilt skera þig úr og auka viðskipti með dropshipping stærri, geturðu ekki bara birt auglýsingar og sett inn pantanir, þá beðið í biðröð eftir vinnslu pantana, einkum á háannatíma og á kínversku tunglársári og jafnvel þessu óvænta kórónavírus. Þú verður að undirbúa vörubirgðir til vöruhús óháð eigin eða öðrum vörugeymslum eins og vöruhúsi CJ fyrirfram fyrir háannatíma og frí birgja. Aðeins á þann hátt er hægt að auka búðarkantanir og venjulega senda þær út án tafar.

CJ er nú þegar með tvö vöruhús í Bandaríkjunum. CJ er að byggja sjötta vöruhúsið í Indónesíu og hyggst reisa sjöunda vöruhúsið í Evrópu.

Af hverju þarftu vöruhús?

1. Fljótleg vinnsla og afhending. Almenna dropshipping aðferðin er að birgir sendir pöntunina eftir að þú kemur til pöntunar. Það er skynsamlegt á venjulegum dögum en það verða einhver vandamál á háannatíma. Á háannatímum verða birgjar að vinna úr pöntunum í samræmi við greiddan tíma vegna þess að margir kaupendur kaupa á sama tíma. Þú getur ekki fengið loforð um að hægt sé að vinna úr pöntunum hraðar sem vafalaust muni valda töfum á sumum viðskiptavinum.

2. Stöðugar auglýsingar um frí. Með því að kaupa vörubirgðir til vörugeymsla á undan fríinu geturðu stöðugt birt auglýsingar fyrir vörur þínar á meðan sumar án hlutabréfa þurfa að hætta. Til dæmis þarf mikill meirihluti dropshippers að stöðva Facebook-auglýsingar tímabundið í frí á kínversku tunglmánuðum vegna þess að kínverskir birgjar og flutningsfyrirtæki eru í fríi.

3. Uppfylla þarfir sumra viðkvæmra viðskiptavina. Að nota staðbundið vöruhús gerir bögglar merktir frá staðbundnum. Viðkvæmir viðskiptavinir í landinu vilja ekki böggla frá tilteknum ríkjum eða svæðum eins og Kína.

Vörugeymslur CJ eru settar í þessum tilgangi. Með því að taka vöruhús CJ í Bandaríkjunum sem dæmi, með því að kaupa vörubirgðir þar, geturðu notið 2-4 afhendingar eftir USPS + frá því þú pantaði pöntunina til pakkningar, sem er mikið aðdráttarafl fyrir bandaríska viðskiptavini miðað við þá sem taka nokkrar vikur jafnvel mánuði til að koma til Bandaríkjanna. Þú getur samt birt auglýsingar og lagt fram pantanir eins og venjulega á CNY vegna þess að bandarísk vörugeymsla og sendingar í Bandaríkjunum CNY hefur ekki áhrif á þjónustu. Síðast en ekki síst er að þú getur komið til móts við þarfir viðskiptavina sem eru viðkvæmir fyrir landinu ef þeir vilja ekki að bögglar séu sendir frá Kína sérstaklega eftir að COVID dreifðist í Kína.

Hver er stefnan að nota vöruhús CJ í Bandaríkjunum?

1. Vöruupphæð fyrir einn SKU er hvorki meira né minna en 10 stk fyrir afbrigði og hvorki meira né minna en 100 stk.

2. Vörurnar ekki hægt að mæla farm.

3.Viðskiptavinir settu birgðapantanir í Bandaríkjunum og borga aðeins fyrir vörur, þá sendum við þau í USA vöruhúsið.

Hvað kostar CJ með vörugeymslu CJ í Bandaríkjunum?

1. Ef vörur þínar eru upprunnin frá CJ, það er það algerlega frjáls að nota vöruhús CJ. Ekkert uppsetningargjald, ekkert mánaðargjald, ekkert geymslugjald. Það er ókeypis. Eini kostnaðurinn fyrir þig er vörukostnaður og flutningskostnaður.

2. Ef þú ert með vöruframleiðandann þinn en vil nota CJ vöruhús, sem er CJ uppfyllingarþjónusta, CJ mun ákæra þjónustugjöld svo sem vinnslugjöld og geymslugjöld.

Hver er aðferðin ef ég vil kaupa lagerinn til bandarískra vöruhúsa?

Ef þú ert staðráðinn í að kaupa smá lager til CJ bandarískra vöruhúsa, farðu einfaldlega á síðuna okkar og fylgdu skrefunum. Þú þarft aðeins að gera það greiða fyrir vörur á þeim tíma. Eftir að hafa fengið innkaupabeiðni þína mun CJ útbúa vörur og senda þær til vörugeymslu CJ í Bandaríkjunum af DHL. Þá geturðu byrjað að keyra auglýsingarnar þínar með innanlands flutningaþjónustu og lofað 2-4 afhendingu. Þegar þú hefur fengið umbreyttar pantanir og staður dregnar pantanir til CJ þar sem þú þarft aðeins greiða flutningsgjöld eftir USPS + án þess að greiða fyrir vörur, CJ mun afgreiða pantanirnar á hraðasta hraða.

Ef þú velur að nota venjulega þjónustu til að uppfylla pöntunina, þá er aðferðin sú að CJ afgreiði pantanir og sendi þær frá vöruhúsi Kína til endanlegra viðskiptavina eftir að staðfesta hefur pantanir þínar sem CJPacket tekur venjulega 7-15 daga.

Til að auka rekstur vöxt dropshippers, fjarlægir CJ þá takmörkun að aðeins VIP geti sótt um CJ bandarísk vöruhús auk annarra vöruhúsa eins og vöruhús Tælands. Aðeins á þann hátt geta dropshippers nýtt sér þjónustu CJ til fullnustu hvers annars og gengið lengra.

Facebook Comments