fbpx
Hvað eru kostir og gallar Dropshipping?
03 / 02 / 2020
Það sem þú þarft að vita um nýjar sérsniðnar umbúðir
03 / 12 / 2020

Coronavirus VS dropshipping / Hvernig á að gera dropshipping meðan á COVID-19 stendur

Hvað er að gerast núna um heim allan?

Hér er Website til að kanna rauntímagögn COVID-19, þá sýna þau nákvæm staðfest tilfelli í hverju landi, endurheimtum og dauðsföllum, svo og þróunartöflu.

Af þróun töflu raunverulegra mála má sjá fjölda staðfestra mála á meginlandi Kína flatar út á meðan fjöldi annarra staða nú er á örum vexti, sem þýðir að COVID-19 er þegar undir stjórn í Kína, en grimmt dreifist í mörgum öðrum löndum.

Þegar stjórnað er heimsfaraldri í Kína hefur flutningsgetan verið endurreist um allt Kína nema í Wuhan borg (þar er skjálftamiðstöð COVID-19, og er enn í lokun til að koma í veg fyrir frekari útbreiðslu skáldsögu coronavirus), og um það bil helmingur verksmiðjur hafa gengið í eðlilegt horf, vinstri verksmiðjurnar ætla að halda áfram framleiðslu í röð á næstu 2 vikum.

Samt sem áður, þar sem COVID-19 geisar um allan heim, hefur líf fólks áhrif á mismunandi stig, á sumum alvarlegum svæðum hefur verið gripið til takmarkaðra aðgerða til að stjórna útbreiðslu skáldsögu coronavirus - Ítalía hefur verið sett undir dramatískan heildarlækkun, skólar í sum sýkt svæði í Bandaríkjunum frestuðu flokkum í 2 vikur til að koma í veg fyrir uppbrot faraldursins í skólum. Jafnvel á svæðinu sem eru sjaldan smitaðir, eru íbúar að draga úr því að fara út, vera heima til að tryggja öryggi.

Hvaða áhrif hefur COVID-19 dropshipping?

Dropshipping fyrirtæki verða ekki fyrir miklum áhrifum nema vírusinn haldi áfram að dreifa sér og stöðva alla vöruflutninga. Dropshipping er fyrirmynd sem nýtir internetið til fulls til að finna birgja og fá viðskiptavini. Það er eins konar rafræn viðskipti. Sambærilegasta dæmið um coronavirus áhrif á rafræn viðskipti er SARS-2003 í Kína. Í stað þess að mikið varð fyrir rafræn viðskipti, hraðaði SARS-2003 þróun kínverskra rafrænna viðskipta.

Rafeindafyrirtæki risar koma fram amidst SARS-2003

Horfðu til baka í gegnum söguna, við skulum sjá hvað varð um rafræn viðskipti árið 2003 undir áhrifum SARS. Ástandið árið 2003 var svipað og er að gerast eins og er - fólk forðaðist óþarfa að fara út, dvaldi heima til að koma í veg fyrir að smitast af SARS, þetta ástand stóð yfir í marga mánuði, sem leiddi til hrikalegs áfalls fyrir hrávörubúskapinn utan netsins. Við þessar aðstæður komu nokkrar risastórar viðskiptabanka fram.

JD, sem nú er smásölurisi á netinu, var að verða fyrir áhrifum af faraldrinum og var að leita að sölu á netinu með því að leita að mögulegum viðskiptavinum í gegnum QQ, sem er augnablik samskiptahugbúnaður eins og Skype og senda skilaboð á vettvangi nets, JD tókst mjög vel. Á næsta ári útilokaði JD öll offline viðskipti sín og einbeitti sér að smásölu á netinu.

Ef þú stundar dropshipping, þá eru engar líkur á því að þú hafir aldrei heyrt um Aliexpress, sem er hluti af Fjarvistarsamlaginu. Fjarvistarsönnun hóf einnig smásöluverslun sína á netinu - Taobao, sem er einn vinsælasti netverslunarstaðurinn, á SARS-2003 og varð vitni að gríðarlegum vexti smásöluverslunar á netinu undanfarin 17 ár.

Hvaða vörur er hægt að lækka?

Þú hefur kannski heyrt að einhver hafi þénað milljónir með því að selja eingöngu vírusvarnargrímur, það er satt og er ekki eina málið. Grímur er í mikilli eftirspurn og verðið hoppar þegar coronavirus dreifist um allan heim. Vinsamlegast horfið á þetta myndband til að fá frekari upplýsingar um grímur.

Fyrir utan grímur eru nokkrar aðrar vörur með mikla mögulega eftirspurn sem henta til dropshipping:

Vörur með mikla mögulega eftirspurn

  • Handþvottar vörur: svo sem handhreinsiefni hlaup, handhreinsiefni úða, sjálfvirkt froðu sápudreifiefni, því að þvo hendur oft er önnur árangursrík leið til að berjast gegn nýjum kransæðaveiru.
  • Hreinsiefni fyrir sótthreinsun rafmagns vara
  • Lofthreinsitæki

Burtséð frá þessum vörum sem eru nauðsynlegar til að verjast því að smitast af kransæðaveirunni, mun eftirspurn eftir innkaupum á netinu vegna margra daglegra nauðsynja aukast vegna endurnýjunar tafar í verslunum utan nets vegna truflunar á birgðakeðjum.

Og vegna þess að fólk dvelur heima á sér stað minni verslun án nettengingar, sem þýðir fordæmalaus eftirspurn eftir innkaupum á netinu. Fólk mun eyða meiri tíma í að versla á netinu, fatnað, hreinsiefni til heimilisnota og vörur munu sjá aukningu í sölu á netinu. Það gæti verið óvænt stund fyrir frumkvöðla í atvinnuskyni að auka viðskipti sín.

Hvað dropshippers getur gert meðan veirutengdar auglýsingar verða bannaðar?

Á mars 6th(UTC + 8), Facebook tilkynnti um að banna viðskiptaskráningar og auglýsingar fyrir andlitsgrímur lækninga. Þetta er höfuðáfall fyrir frumkvöðla sem ætla að græða hratt með því að markaðssetja á vírusgrímur. Og athafnamenn frá nokkrum alvarlegum faraldurs svæðum lenda í erfiðleikum vegna lokunar.

Hvaða dropshippers geta gert við þessar óhagstæðu aðstæður?

Hér eru nokkrar tillögur:

  1. Ertu að leita að öðrum auglýsingaherferðum, settu til dæmis upp markaðsherferð með tölvupósti til að nýta viðskipti þín með grímur. Margir aðrir dropshippers geta gert það sama, svo það er mjög mikilvægt að skera sig úr með sérstökum auglýsingatexta og vöruvídeó / myndum. Farðu á www.videos.cjdropshipping.com til að búa til sérsniðna myndband / myndir.
  2. Seljið aðrar heitar vörur fyrir COVID-19 sem Facebook hefur ekki bannað eða aðrar vörur sem viðskiptavinir sveitarfélaga þurfa á að halda. En áður en þú markaðssettir, vertu viss um að það séu birgðir til sölu. Ekki eru allar verksmiðjurnar komnar í eðlilegt horf, svo hafðu samband við birgja þína hvort þeir geti staðið við pantanir þínar.
  3. Ef þú getur ekki selt vörur á þínu svæði vegna lokunar skaltu breyta því markmiðssvæði sem þú ert að fara að markaðssetja á. Til dæmis, ef þú ert á Ítalíu, geturðu birt auglýsingar sérstaklega fyrir Bandaríkin eða önnur svæði þar sem engin takmörkun er á flutningum. Þar sem þú ert ekki að meðhöndla vörurnar persónulega geta birgjar afhent vörurnar þínar hvert sem þú vilt selja til. En það er eitt sem þú þarft að taka eftir - þú gætir átt í samskiptaörðugleikum þegar þú velur svæði þar sem fólkið segir ekki sama tungumál og þú. Svo það er betra að vera varkár þegar þú velur svæði og vertu viss um að þekkja markaðinn vel.

Final orð

Dropshipping er ekki bara fyrirtæki að gegna hlutverki milli birgja og neytenda. Á þessu sérstaka tímabili geta dropshippers lagt sitt af mörkum til þeirra sem þurfa daglega vöru. Þeir geta hjálpað neytendum að fá það sem þeir vilja og þurfa.

Facebook Comments