fbpx
Það sem þú þarft að vita um nýjar sérsniðnar umbúðir
03 / 12 / 2020
Safn persónuhlífa frá CJ Dropshipping
03 / 31 / 2020

Hvernig Coronavirus hefur áhrif á sendingarhlutfall og tíma

Sumir dropshippers kvarta undan seinkun á flutningi og hækkun flutningshlutfalls þessa dagana, sérstaklega hækkun flutningshlutfalls vegna kransæðaveirunnar. Það er rétt að CJ hefur hækkað flutningshlutfall sumra flutningsaðferða svo sem ePacket, CJPacket, USPS og þess háttar. En það er ekki það sem CJ vill, ekki dropshippers vilja og ekki endanlegir viðskiptavinir.

Við skulum skoða fyrstu sýn hvað er að gerast í heiminum.

Hvað er það? uppfærsla af kransæðavírus núna?

Frá og með 21. mars 2020, 09:39 GMT, eru 277,312 tilvik af kransæðaveiru staðfest um allan heim. Meirihluti staðfestra mála dreifist í Vestur-Evrópu og Bandaríkjunum.

Hver er staðan í millilandaflugi?

Mörg flugfélög tilkynntu að hætta við allt eða draga úr flugi til og frá Kína. Delta flugfélag tilkynnti þann 6. febrúar að öllu flugi milli Kína og USA yrði aflýst til 31. maí.

Samkvæmt CNN tilkynnti IAG Cargo á mánudag alla þjónustu til og frá meginlandi Kína í að minnsta kosti það sem eftir er mánaðarins.

Það sem meira er, mörg þekkt flugfélög í Evrópu, þar á meðal franska flugfélagið Air France, þýska flugfélagið Lufthansa, hollenska flugfélagið KLM Royal Dutch Airlines tilkynnti að hætta við eða minnka allt flug milli Kína og Evrópu.

Samkvæmt Flugmálastjórn Kína (CAAC) er fjöldi millilandaflugs frá Kína milli 23. og 29. mars 2003 en þessi tala er 2072. Það er tilhneiging til að flugnúmerið fari enn niður.

Hvaða áhrif hefur siglinga?

1. Sendingarkostnaður eykst mikið. Eins og þekkt er, næstum öllum bögglum í netverslun yfir landamæri, þ.mt dropshipping, eru send með flugi, sem er mun hraðari en á sjó. Við verulega lækkun alþjóðaflugs flýtir hvert flutningsfyrirtæki um borð. Öll vitum við að það er ómögulegt svo endanlegir sigurvegarar eru þeir sem geta boðið hærra verð, þannig að flutningshlutfallið mun án efa hækka. Verð ræðst af eftirspurn og framboði. Logistics fyrirtækin munu bæta auknu verði við viðskiptavini sína, til dæmis CJ. Þetta er ástæðan fyrir því að CJ hækkar flutningshlutfallið oft þessa dagana vegna þess að flutningshlutfall breytist um mínútu. Verð að breytast á hverjum degi, þess vegna hækkar CJPacket flutningshlutfall sitt fyrir mismunandi lönd. En CJ mun aðlaga flutningahlutfall aukinna flutningaaðferða nú eins og áður var þegar flutningsfyrirtæki endurheimtu verð sitt eftir því sem ástandið í þröngu flugi verður betra.

2. Flutningstíminn verður lengdur. Eins og getið er hér að ofan er eftirspurnin eftir millilandaflugi gríðarleg á meðan laus flug eru tiltölulega takmörkuð. Það mun leiða til þess að mikið af vörum bíður í röð. Sumir heppnir kunna að bíða í 2-3 daga en þessir óheppnu strákar þurfa að bíða í hálfan mánuð, sem lengir flutningstímann til muna. Sem betur fer verður CJPacket ekki eins mikið og ePacket og nokkrar aðrar flutningar gera. ePacket núna getur tekið 30-50 daga að skila árangri á meðan CJPacket notar 10-20 daga. Sumir viðskiptavinir eru pirraðir yfir óæskilegum töfum. Hins vegar er engin önnur betri lausn eins og er. Að auki geta fleiri tafir orðið vegna mismunandi aðstæðna ákvörðunarlanda. CJ mun ekki sætta sig við deilur og endursendingu ef miklar tafir urðu á eftir bögglum til ákvörðunarlandanna.

Hve lengi mun verðhækkunin endast?

Það er nátengt hvenær kransæðavírusins ​​lýkur eða að segja í grundvallaratriðum undir stjórn. Samkvæmt BBC sagði Boris forsætisráðherra innan 12 vikna að Bretland geti „snúið fjöru“. En það er langt í frá enda.

Reyndar getur enginn spáð fyrir um hvenær kransæðaveiran lýkur. Sumir vísindamenn sögðu að það muni taka nokkra mánuði. Pessimist telur að þessi kransa muni endast þar til í lok árs 2020, jafnvel lengur.

Samkvæmt kínverskri reynslu er mögulegt að taka 2 mánuði að hafa þessa kóróna undir stjórn svo framarlega sem fólk er bara heima og heldur félagslegri fjarlægð þegar það er út af nauðsyn. Eða að kóróna mun halda áfram að breiðast út og halda áfram í lengri tíma. Ef svo er, verður meira af millilandaflugi aflýst og flutningsgeta til útlanda takmörkuð meira, jafnvel ekki tiltæk, látið fylgja með að breyta flutningsverði.

CJPacket getur sent vírusvarnarbúðir eins og andlitsmaska ​​núna með auknum flutningskostnaði. Verði ástandið ennþá verra eru líkur á því að CJPacket geti ekki sent læknisfræðilegt efni.

CJ gæti haldið áfram að hækka flutningsverð á sumum flutningsaðferðum nálægt eða fjær í sumum löndum. En CJ vonar að það hafi vitað að verðhækkun er ekki ætlun CJ, né þín, dropshippers ', hvorki kaupendur'. CJ vonar að þessu COVID-19 ljúki fljótlega og vona að allir séu í burtu frá kóróna og haldi öryggi að eilífu!

Facebook Comments