fbpx
Hvað eru sendingarpantanir frá CSV
Hvað eru CSV skjalapantanir?
06 / 07 / 2017
Verður böggullinn týndur við afhendingu?
06 / 15 / 2017

Af hverju uppfærir upplýsingar um pakka minn pakkann svona hægt?

Sumir viðskiptavinir rugla alltaf spurningunni um að af hverju upplýsingarnar um pakkann minn haldast lengi á stað án þess að það hafi breyst. Í dag erum við að tala um þessa spurningu.

Fyrir alþjóðaferðir er sérsniðið mjög strangt hlutverk. Þeir eru alltaf að skoða böggla í lausu í staðinn fyrir eitt. Þegar þeir finna eina hættulega grein í stórum stórum öskju og gerðist ein böggullinn okkar (þrátt fyrir að við séum venjulega vörur) eru líka í þessari öskju , þá hætta þeir að samþykkja stóra öskjuna og taka þær til hliðar. Næsta skref, þeir munu setja þeim ítarlegri skoðun, þeir munu opna öskjuna og skoða þær einn í einu. Á þessu tímabili mun það taka mjög langan tíma, þess vegna eru upplýsingar um rekja spor einhvers kyrr án þess að hreyfa sig.

Svo þegar viðskiptavinir okkar leggja inn pöntun og greiða, munum við senda rakningarnúmerið til þeirra svo þeir geti skoðað rekja upplýsingar sannfærandi. Við getum einnig hjálpað viðskiptavinum að athuga hvort þeir biðja um og við notum alltaf '17 lag', það er skilvirk vefsíða til að athuga sendingarupplýsingar.

Engu að síður munum við gera okkar besta til að koma í veg fyrir að vörurnar tapi og lofum að afhenda viðskiptavinum vörur á réttum tíma.

Þakka þér fyrir tíma þinn og athygli.

Facebook Comments